เศร้าสลดใจ! หนูน้อย เดินทางกลับบ้านเกิดเพียงลำพัง หลังพ่อติดโควิดเข้ารักษา ส่วนแม่วิ่งตรวจเชื้อหลาย รพ.สุดท้ายสิ้นใจดับ

เศร้าสลดใจ! หนูน้อย เดินทางกลับบ้านเกิดเพียงลำพัง หลังพ่อติดโควิดเข้ารักษา ส่วนแม่วิ่งตรวจเชื้อหลาย รพ.สุดท้ายสิ้นใจดับ

12 กรกฎาคม 2564 เพจ “มูลนิธิฮุก 31 นครราชสีมา” โพสต์คลิปและข้อความเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า”หนูน้อยคนนี้ เพิ่งสูญเสียแม่ไปเมื่อเช้านี้ ที่ จ.สมุทรปราการ ฮุก 31 จ.นครราชสีมา ไปรับตัวลูกสาวมารักษาตัวที่บ้านเกิด สามพ่อแม่ลูก เป็นชาว อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ไปทำงานที่ จ.สมุทรปราการ จากการแพร่ระบาดในพื้นที่ ทำให้พ่อติดโควิด-19 ไม่สามารถหาเตียง และโรงพยาบาลได้ จึงประสานมายัง สสจ. และฮุก 31 โคราช ได้เดินทางไปรับ ส่งตัวพ่อมารักษาที่โรงพยาบาลในพื้นที่ จ.นครราชสีมา เป็นที่เรียบร้อย เหลือผู้เป็นแม่ และหนูน้อยคนนี้ เพียงสองคนที่ จ.สมุทรปราการ ซึ่งถือเป็นกลุ่มเสี่ยงสูง ต่อมาแม่ขอกลับมารักษาที่โคราช เช่นเดียวกับสามี แต่ไม่สามารถเดินทางมาได้ เพราะยังไม่ได้ตรวจหาเชื้อยืนยัน

ต่อมาแม่พยายามไปตรวจหาเชื้อที่ รพ. เพราะรู้ตัวว่ายังไงก็ติดเชื้อกับสามีอย่างแน่นอน แต่กว่าจะได้ตรวจก็ผ่านไปหลาย รพ. เพื่อนำผลตรวจว่า ติดเชื้อ เป็นใบเบิกทางเดินทางมารักษาตัวที่บ้านเกิด เวลาล่วงเลยนานกว่า 3 วัน จนวันนี้ ได้ข่าวจาก เจ้าหน้าที่ฮุก31 โคราช ว่า ผู้เป็นแม่ได้เสียชีวิตไปแล้ว

QbLKtg9B 2

จากนี้ไปก็เหลือแต่หนูน้อยคนนี้คนเดียว ที่พ่อถูกส่งตัวกลับไปรักษาตัวที่โคราชแล้ว ส่วนแม่เสียชีวิตที่ จ.สมุทรปราการ วันนี้พี่วา และเจ้าหน้าที่ฮุก31โคราช เดินทางไปรับตัวหนูน้อยคนนี้กลับมารักษาตัวอีกคนที่บ้านเกิด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เราจะโทษใครได้ ความผิดพลาดนี้จะเกิดจากด้วยเหตุผลใด เราทำได้แต่เพียงขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนี้ด้วย กลับบ้านเรานะ มารักษาที่โคราช
หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ลงโซเชียลก็มีคนเข้ามารับชมคลิปวิดีโอนี้มากกว่า 8.6 พันครั้ง และก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม
oVSU4d3i 1
KoLwGgCo 4
cPKEtGxl 5