บรรยากาศสุดเศร้า! แม่แฟนสาว “ทอยทอย” ร่ำไห้หนักถึงขั้นเป็นลม หลังเห็นร่างลูกสาว

บรรยากาศสุดเศร้า! แม่แฟนสาว "ทอยทอย" ร่ำไห้หนักถึงขั้นเป็นลม หลังเห็นร่างลูกสาว

จากกรณีเหตุแทงกันตายที่บ้านเลขที่ 104/209 ถนนเลียบคลอง 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพ น.ส.ชัชสรัญ หรือพิม สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าอก กว่า 20 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือ ทอยทอย อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ “Why r u the series” เพราะรักใช่ป่าว ของทีวีช่องหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ด้วยสีหน้าตื่นตระหนก ข้างตัวมีมีดปอกผลไม้ ความยาวประมาณ 5 นิ้ว สภาพเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เมื่อเวลา 14.30 น. นางบุณยาณัฐ เอี่ยมสอาด มารดา และพี่สาว เดินทางมารับศพ น.ส.ชัชสรัญ หรือพิม สุวรรณกิจ ที่ถูก ทอยทอย ธนภัทร แทงเสียชีวิต โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า และทางญาติๆและมารดาไม่พร้อมที่จะให้ สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน เพราะกำลังเสียใจอยู่ บรรยากาศในการรับศพ มารดาและ พี่สาว ร้องไห้เสียใจกันไม่หยุด โดยทางมารดาได้เป็นลมเมื่อได้เห็นร่างลูกสาวที่เสียชีวิต จากการสอบถามทราบมาว่าแผลกว่า 20 แผล ล้วนเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าอก ลึกทะลุปอด จำนวน 2 แผล มี 1 แผล ที่บริเวณลำคอ แพทย์ลงความเห็นการเสียชีวิตว่าอวัยวะช่วงอกบาดเจ็บอย่างรุนแรง เนื่องจากการถูกแทง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตจะนำผู้เสียชีวิตไปยังวัดบึงทองหลาง เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา

1628243611166

1628243688025

 

ข่าวอื่นๆ

MEA ย้ำมาตรการควบคุมบริษัทผู้รับจ้างก่อสร้างโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน ลดผลกระทบ เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ในช่วงฝนตกหนักและน้ำท่วมขังบริเวณก่อสร้าง