“วาววา ณิชชา” เล่าเรื่องทำน้ำตาซึม หนูน้อยขอผ้าห่มให้แม่เพราะตัวเย็น โดยไม่รู้ว่าสิ้นใจ

"วาววา ณิชชา" เล่าเรื่องทำน้ำตาซึม หนูน้อยขอผ้าห่มให้แม่เพราะตัวเย็น โดยไม่รู้ว่าสิ้นใจ

วันที่ 27 ก.ค.2564 ทางด้านนางเอกสาว วาววา ณิชชา หลังจากผันตัวไปเป็นอาสาช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 เผยยังมีอีกหลายร้อยเคสที่ป่วยรอเตียงอยู่ที่บ้าน พร้อมทั้งยังเล่าเรื่องที่ทำเอาเธอสะเทือนใจไม่น้อย

XbmWaZiO 1

OyRIW0wv 2

โดย วาววา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางไอจีว่า “น้องบอกว่า “ขอผ้าห่มให้แม่หนูหน่อยได้มั้ยคะ แม่ตัวเย็นมาก” โดยที่น้องไม่รู้ว่าแม่ของน้องได้เสียชีวิตแล้วตอนที่ทีมงานเราไปถึง คุณแม่ของน้องเสียชีวิตไปแล้ว 15 นาที (ระหว่างรอผลตรวจ ไม่มีโรงพยาบาลที่ไหนรับ) แต่ตอนนี้เราได้กำลังช่วยพ่อของน้องอยู่ และยังมีอีกหลายร้อยเคสที่ ป่วยรอเตียง อยู่ที่บ้าน

ได้โปรดช่วยสนับสนุนเราด้วย @bangkokcommunityhelp @frisopoldervaart ตอนนี้มีเคสวิกฤต ที่เราต้องไปช่วยทุกวัน เมื่อคืนนี้นี้ เคสสุดท้ายตอนตีสอง เราอยากช่วยชีวิตทุกคน ตอนนี้เรา ขาดถังออกซิเจน ที่ซื้อมาใช้ไม่พอ เพราะมีเคสทุกวัน หาซื้อไม่ได้ ของหมดทุกที่ (ใครมีที่ไหนมีของบอกหน่อยนะคะ) เราอยากได้ชุด PPE แล้ว หน้ากากา N95 ให้อาสาสมัครที่โคตรใจ ลงพื้นที่เสี่ยงทุกวัน ได้โปรด ช่วยซัพพอร์ตพวกเราด้วยใครมีของพร้อมส่งมาช่วย DM มาได้เลยนะคะ (ใครมีกำลังพอช่วยได้ช่วยหน่อยนะคะ) หรือร่วมสมทบทุนได้ที่ Bangkok Community Help Foundation (มูลนิธิแบงค็อก คอมมูนิตี้ เฮลป์) Bangkok Bank เลขบัญชี ธนาคาร กรุงเทพ : 105-5-06287-9″

l91dB9S7 3

wavodf0w 4

A6kh8kxI 5

FgVK8jY1 6

 

ขอบคุณ : wawwa_nc