เปิดตัวเลขค่ารักษาโควิดของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ตลอด 22 วัน

เปิดตัวเลขค่ารักษาโควิดของ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ตลอด 22 วัน

จากกรณี ณวัฒน์ อิสรไกลศีล พิธีกร และ ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ติดโควิดจนได้เข้าไปรักษาตัวที่ รพ. แต่แล้วก็เกิดดราม่าหนัก เมื่อทางด้าน ณวัฒน์ ออกมาไลฟ์สดระบุว่า “ผมไม่ได้อยู่ฝั่งไหน ผมอยู่ฝั่งศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ การรักษาเนี่ยรอดตายก็ชีวิตเรา ผมไม่อยากจะเล่านะ มีคนโทรเข้ามาที่โทรศัพท์หัวเตียงของผม บอกให้ผมไป ให้ออกไปวันนี้ ผมถามเขาว่าจะไปยังไง ยาที่รักษายังไม่ครบโดส ยาที่ฉีดก็ยังไม่ครบ เขาบอกว่าไปได้ ทั้งๆที่ยังไม่เคยมาคุยกับผมเลย คุณโทรมาหัวเตียงผม ผมต้องรับ ผมตกใจ ถามว่าจะให้ไปตอนไหน ตกใจเพราะว่ามันไม่ได้อยู่ในแพลนการรักษา เพราะแพลนจะถึงวันที่ 29 ในการรักษา เขาพูดกลับมาว่า เดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ ไปได้เลย คุณใหญ่มาจากไหน หมอคนนี้ ผมเห็นประวัติของคุณหมดแล้ว ขอโทษนะผมยังต้องปัสสาวะอยู่กับที่ คุณเป็นหมอแบบไหน ผมไม่ได้กล่าวหาคุณ แต่ขอพูดในสิทธิความเป็นมนุษย์ จะมาไล่อย่างนี้ไม่ได้ ไม่ถูก”

และหลังจากนั้นก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่น จนทำให้ทาง รพ.ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ซึ่งทำให้หลายคนสนใจ เกี่ยวกับค่ารักษาของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” รวมไปถึงเรื่องดราม่าต่างๆ และล่าสุดได้มีการพูดถึงค่ารักษาพยาบาลที่กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจไม่แพ้กันโดย “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” รักษาตัวในโรงพยาบาลกว่า 22 วัน

1627269139771

ล่าสุดทางพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ก็ได้มาเปิดเผยค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวของ “ณวัฒน์” ให้ฟังว่า “ตลอดระยะเวลา 22 วัน ของ ณวัฒน์ พบว่าหมดไปกว่า 5,000,000 บาท เพราะต้องทำซีทีสแกนเกือบทุกวัน ครั้งหนึ่งก็เท่าไหร่ล่ะ แต่แพทย์ก็ดูแลอย่างดีที่สุด แต่รู้สึกว่า เขามีประกันสุขภาพก็ประกันออกหมดอยู่ดีไม่ต้องให้ใครออก”

ซึ่งทาง “ณวัฒน์” ก็ได้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน แถมยังไลฟ์สดแจ้งด้วยว่า ไม่ได้ออกจากโรงพยาบาลมาปกติ เขานั้นหนีออกมาแต่เคลียร์ค่าใช้จ่ายไปแล้ว แต่เรื่องราวดราม่าคงยังไม่จบลงง่ายๆ และยังมีเรื่องที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจ่อออกหมายจับ “ณวัฒน์”ปมคลัสเตอร์จัดประกวดนางงามตามมาอีกด้วย

bce96dc2 f9ce 44e5 a690 b04bce0c4eb7

ขอบคุณข้อมูลจาก : รายการแฉ