“ปารีณา” ฟาดกลับแรง “นุ้ย เชิญยิ้ม” อดีตตลกยากจน มีวันนี้เพราะเมีย?

“ปารีณา” ฟาดกลับ ขุดอดีต “นุ้ย เชิญยิ้ม” มีวันนี้เพราะเมีย แจง คดีฟาร์มไก่ อยู่ที่ศาลฎีกาและอัยการแล้ว ถามกลับ ทำไมไม่พูดคดี ธนาธร แม่ธนาธร รุกป่า ว่า “ช้า” บ้าง? เตือน นายกฯ บอกให้ทุกคนมีเมียเดียวเข้าใจมั๊ย นุ้ย

วันที่ 25 ก.ค.2564 ทางด้าน น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ฟาดกลับ นุ้ย เชิญยิ้ม โดยโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กระบุว่า #มีวันนี้เพราะเมีย #นุ้ยเชิญยิ้ม นุ้ยคือใคร นุ้ยคืออดีตตลกยากจน ไม่มีแม้แต่เงินค่าคลอดลูกกับภรรยาเก่า เล่นตลกตามค่าเฟ่ ก็ไม่ดัง โชคดี มีนางฟ้านางสวรรค์ก้มมาเห็นค่า บุญหล่นทับ ได้แต่งงานกับซุปตาร์นักร้องและตลกสาวเซ็กซี่ จึงมีวันนี้ขึ้นมา พอมีเงิน มีกิน กลับถูกภรรยาต้องพาไปสาบานวัดพระแก้ว วัดอยุธยา ถามว่า อย่างนุ้ย คุยกับผู้หญิงที่อาบน้ำด้วยกันทุกวัน ยังต้องสาบาน แล้วเมื่อวันนี้ นุ้ยออกมาพูด ตนไม่จัดปาร์ตี้ พวกเราจะเชื่อดีไหม และดิฉันก็ไม่ได้พูดถึงนุ้ยจัดปาร์ตี้ยเลย ร้อนทำไม ขอยืนยันเหมือนเดิมว่า ปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อโรคให้ดาราและทุกท่านกลับไปมองตัวเองบ้าง ให้มีจิตสำนึก รับผิดชอบต่อสังคม

สุดท้ายเรื่องคดีฟาร์มไก่ปารีณาที่นุ้ยว่าช้า คดีอยู่ที่ศาลฎีกาและอัยการ เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ไม่มีคำว่าล่าช้า และขอเตือนว่าอย่าพาดพิงก้าวล่วงอำนาจสถาบันศาล ให้รู้จักที่ต่ำที่สูงด้วย เทียบเคียงคดีแม่ธนาธรบุกรุกป่า ถูกดิฉันร้องมา 2 ปี เพิ่งถูกดำเนินคดีเมื่อปีนี้ และยังไม่ถึงศาล ธนาธรบุกรุกป่า ก็ยังไม่ถึงศาล ไม่พูดบ้างล่ะว่า ช้า
#รักประเทศแล้วก็ต้องรักเมีย
#นายกบอกให้ทุกคนมีเมียเดียวเข้าใจมั๊ยนุ้ย
#ดาราแสดงออกความคิดเห็นได้
#ปารีณาแสดงออกความคิดเห็นได้
puPBa3nH 1
 CNM0DJf0 2

ขอบคุณ : ปารีณา ไกรคุปต์