“มดดำ”ตกใจ หลังดูไลฟ์สด”ณวัฒน์”เมื่อคืน ลั่นรู้จักมานาน ไม่ใช่คนแบบนี้

"มดดำ"ตกใจ หลังดูไลฟ์สด"ณวัฒน์"เมื่อคืน ลั่นรู้จักมานาน ไม่ใช่คนแบบนี้

จากกรณี ณวัฒน์ได้มีการไลฟ์สดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาโดยตนมีอารมณ์ที่โกรธขณะที่ไลฟ์อยู่ ได้บอกว่าได้หนีออกมาจากรพ.ตอนตี4กว่าๆ และมีการพูดถึงพร้อมกับด่าทอใครหลายๆคน

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้ผ่านรายการแฉว่า ณวัฒน์ที่เคยรู้จักไม่ใช่แบบนี้ ปกติเขามีสติสัมปชัญญะครบ เขาเป็นคนที่หัวมีแต่งาน คนที่ตนรู้จัก ทั้งวันหัวจะมีแต่งาน เป็นไปได้หรือเปล่า เขาอยู่ในห้องแคบๆ แล้วเกิดความเครียด หรือยารักษามีเอฟเฟ็กต์หรือเปล่า รู้จักเขามากกว่า 20 ปี ตั้งแต่คุยแหกโค้ง ช่อง 5 สมัยก่อนโน้น เขาเป็นนักธุรกิจที่ทำงานๆ ชีวิตทำงาน แล้วหัวถึงหมอนก็หลับ

ตนน่าจะเป็นคนที่คุยกับณวัฒน์ก่อนเข้าไอซียู เขาปกติหมด มีแต่บอกว่าพี่ไม่ไหวแล้ว ถามว่านางงามคือยังไง เขาอธิบายให้ฟังว่านางงามเขาขายลิขสิทธิ์ เขาก็เชิญไปในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ ที่นางงามใส่หรือไม่ใส่หน้ากากคือไม่เกี่ยว พีกสุดคือตอนณวัฒน์เข้ารักษา เขาบอกออกซิเจนต่ำแล้ว เชื้อลงปอดไปมากแล้ว ยอมรับตรงๆ ว่าหนัก ตั้งแต่วันนั้นติดต่อไม่ได้เลย จนถึงตอนนี้ มาเห็นเขาไลฟ์ ส่วนตัวถ้ารู้จักกันพูดตรงๆ ตกใจ เพราะที่รู้จักไม่ใช่แบบนี้ เขารู้ลำดับชีวิตว่าจะทำอะไร อย่างฉันยังบ้าๆ บอๆ แต่เขารู้ลำดับชีวิต เขาไปเมืองนอกจะรู้เลยว่าจะเป็นยังไง นั่งดูไลฟ์ตกใจ เขาบอกว่าเขาโดนให้ออกจากรพ. ทัวร์ไปลงหมอ แต่เกมมาพลิกเพราะคลิปเสียงหลุดออกมา ซึ่งเขาก็ไม่ได้ไล่ เขาขอเตียงให้ผู้ป่วยรายอื่น ตรงนี้คือเกมพลิกเลย แต่ขอคอนเฟิร์มว่าตอนเขาป่วยเขาหนักจริงๆ เขาน็อกจริงๆ

1627125043401