ชาวบ้านแตกตื่น! เจอหนุ่มขี่จยย.แน่นหน้าอก ล้มหน้าป้อมตำรวจ

ชาวบ้านแตกตื่น! เจอหนุ่มขี่จยย.แน่นหน้าอก ล้มหน้าป้อมตำรวจ

โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพไลฟ์สดของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เสฏฐาวัส แตงสวัสดิ์” ซึ่งเป็นอาสาสมัครศูนย์วิทยุเทพอินทรีย์ แจ้งข่าวอาชญากรรม บก.น.8 ถึงเหตุการณ์มีชายอายุราว 35-40 ปี จอดรถ จยย.นอนแน่นหน้าอกอยู่ที่ข้างป้อมควบคุมสัญญาณไฟจราจร สน.ราษฏร์บูรณะ ถนนสุขสวัสดิ์ขาเข้า ก่อนที่จะมีทีมแพทย์สวมชุด PPE นำชายคนดังกล่าวขึ้นรถพยาบาลออกจากจุดเกิดเหตุไป

จากการสอบถาม พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้(23 ก.ค.) ทราบชื่อต่อมาคือนายสนธิ์มนัส (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ได้ขับขี่รถ จยย. โดยมีแฟนสาวนั่งซ้อนท้ายมาด้วย จากบ้านพักย่านถนนสุขสวัสดิ์ กำลังจะไปธุระ แต่แล้วจู่ๆ เจ้าตัวก็ขับชิดขอบทางและประคองรถขึ้นไปจอดบนทางเท้าก่อนถึงป้อมตำรวจ จากนั้นทิ้งตัวลงนอนบนพื้นทาง โดยบอกกับแฟนสาวว่ามีอาการแน่นหน้าอก เมื่อตำรวจได้รับแจ้ง จึงรีบไปตรวจสอบ

จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า นายสนธิ์มนัส ไม่เคยมีประวัติตรวจโรคโควิด-19 มาก่อน และไม่ได้รับประทานข้าวตั้งแต่ช่วงเช้า ไม่รู้สาเหตุว่าเหตุใดจึงแน่นหน้าอก พอขี่ รถ จยย.มาถึงจุดดังกล่าว จึงแวะจอดเพื่อให้แฟนสาวไปซื้อน้ำ ซื้อของว่างมารองท้อง แล้วนอนรอรถพยาบาลมารับ และเพื่อความปลอดภัยตำรวจจึงประสานกับหน่วยแพทย์เอราวัณ ให้จัดรถพยาบาลพร้อมทีมแพทย์สวมชุด PPE เดินทางมารับเพื่อส่งตัวไปยัง รพ.สุขสวัสดิ์ ดำเนินการปฐมพยาบาล และตรวจหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการดังกล่าว ว่าเกิดจากโรคประจำตัว หรือติดเชื้อโควิด19

1627117594849

1627117609927

1627117637095