ทำผวา! ชาวบ้านพบชายฟุบหลับข้างตลาด กลัวป่วยโควิด สุดท้ายคดีพลิกเมาเหล้าขาว

ทำผวา! ชาวบ้านพบชายฟุบหลับข้างตลาด กลัวป่วยโควิด สุดท้ายคดีพลิกเมาเหล้าขาว

วันที่ 22 ก.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งจากประชาชนว่าพบชายนอนฟุบหมดสติอยู่ภายในตลาด สิรัชชา หมู่ 5 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบร่างนายไพโรจน์ ธารารมณ์ อายุ 44 ปี นอนล้มอยู่ข้างถนน โดยมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สปาร์ค สีดำเหลือง ทะเบียน 2 กก 3838 นครราชสีมา จอดอยู่ด้านข้างและมีกล่องข้าวหกกระจายตามพื้น
สอบถามนายศักดิ์ชัย เขื่อนแก้ว อายุ 45 ปี เผยว่า เห็นชายดังกล่าวขี่รถ มาจอดที่ข้างตลาดแล้วรับประทานข้าวกล่อง อยู่ๆ ก็ล้มลงไปนอนฟุบลงกับพื้น ตนเห็นถ้าไม่ดีจึงตะโกนถามว่าไหวไหมส่วนชายดังกล่าวนั้นผงกหัวขึ้นมามองตน แล้วก็ฟุบลงไปอีก จึงเกิดความกังวลใจ เนื่องจากในตอนนี้สถานการณ์การระบาดแพร่เชื้อไวรัสโควิดระบาดหนัก มีผู้คนล้มป่วยเป็นจำนวนมาก ทำให้คิดว่าชายคนนี้อาจจะป่วยหรืออาจจะติดเชื้อ แล้วจึงมานอนฟุบอยู่ตรงนี้ จึงแจ้งทางกู้ภัยให้มาตรวจสอบดังกล่าว

vNfeAJv4 1

หลังทางกู้ภัยได้เข้าไปตรวจสอบและได้ปลุกชายดังกล่าวที่นอนอยู่ก็ตื่นขึ้นมาด้วยอาการสะลึมสะลือ สอบถามว่าเป็นอะไรถึงได้มานอนตรงนี้ ไม่สบายหรือเปล่า ชายคนดังกล่าวก็ตอบว่าไม่ได้เป็นอะไร พึ่งจะออกเวร จากการเป็น รปภ. มา ได้กินเหล้าขาวไปหนึ่งขวด จึงง่วงนอนขี่รถกลับไม่ได้ เลยมานอนบริเวณตรงนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้แนะนำให้กลับไปนอนที่ห้องพักที่ห้อง เนื่องจากทางแม่ค้าและประชาชนที่เข้ามาเดินในตลาดนั้นเกิดความกลัวเกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด และทางทีมกู้ภัยก็ได้นำตัวส่งไปที่ห้องพัก

2