ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป ควายหลุด ไล่ขวิดคนกลางสี่แยกไฟแดง วงแตกหนีกันกระเจิง

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป ควายหลุด ไล่ขวิดคนกลางสี่แยกไฟแดง วงแตกหนีกันกระเจิง

เพจเฟชบุ๊กควายหลุดถนนของจริงกลางเมืองนราธิวาสในช่วงกลางวัน ทำเอาผู้ใช้รถใช้ถนนที่จอดติดไฟแดงถึงกับต้องหนีกันจ้าละหวั่น เพื่อเอาตัวรอด ขณะที่เจ้าของรถจักรยานยนต์รายหนึ่ง ต้องทิ้งรถวิ่งหนีเอาตัวรอด ทำให้ควายไปขวิดรถจักรยายนต์ที่เจ้าของจอดทิ้งไว้ ล้มตะแคงจนได้รับความเสียหาย

พร้อมกันนี้ทีมข่าวได้พบคลิปของชาวบ้านที่ขับรถยนต์ผ่านไปมาพบว่า ได้บันทึกภาพไว้ก่อนที่ควายจะหลุดไปยังภาพตามคลิปที่วงจรปิดได้บันทึกไว้ และได้เชียร์ไปในโลกโซเซียล คือ ควายตัวดังกล่าวได้เข้าไปในที่ทำการบริษัท CAT TELECOM นราธิวาส ซึ่งวานนี้ได้ปิดทำการ 1 วัน เนื่องจากอยู่ในช่วงเทศกาลฮารีรายออีดิลอัฎฮา และควายได้ขวิดรั้วเหล็กของบริษัทฯได้รับความเสียหาย

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองนราธิวาส ที่ปฏิบัติหน้าที่บริเวณดังกล่าว เปิดเผยว่า ในช่วงเที่ยงวานนี้เวลา 11.52 น. ร้อยเวร สภ.เมืองนราธิวาส ได้รับแจ้งเหตุความหลุดออกจากคอก อาละวาสดวิ่งอยู่บนถนน โดยมีผู้เสียหาย 1 ราย เป็นเด็กชายวัย 14 ปี ( ด.ช.มูฮัมหมัด ) ผู้ปกครองได้พามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นได้ให้การว่า เมื่อวานเป็นวันฮารีรายอ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกมากับกลุ่มเพื่อน ขณะที่มาถึงที่เกิดเหตุรถจอดติดไฟแดงอยู่ก็เห็นความวิ่งพุ่งเข้ามา จึงได้พากันหนี โดยตนเองจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้เพื่อเอาตัวรอด ทำให้ควายวิ่งมาขวิดรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย

ขณะที่เจ้าของควาย คือ นางคอรีเปาะ วันทอง อยู่เลขที่ 41 ซ.มาลีพัฒนา ถ.แสงจันทร์ ต.บางนาค อ.เมืองนราธิวาส ทราบว่า วันนี้ได้เดินทางไปพบเจ้าของรถจักรยานยนต์และผู้ปกครอง รับปากว่าจะซ่อมรถให้ โดยเล่าเหตุการณ์ว่า วันเกิดเหตุความเพศผู้ อายุ 4 ปี ที่เลี้ยงไว้ได้หลุดออกจากคอก ซึ่งไม่รู้ว่าตกใจอะไรวิ่งหนีเข้าป่าจึงได้วิ่งไล่ตาม แต่ควายยังหนีขึ้นไปบนถนน ซึ่งก็เป็นอย่างในคลิป หลังจากนั้นตนได้จ้างคนมายิงยาสลบไป 4 นัด ทำให้ความสงบลงและได้นำความกลับมายังบ้าน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และตนต้องขอโทษกับสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น ส่วนควายปกติไม่เคยอาละวาด แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเหมือนกัน ซึ่งเมื่อวานเป็นวันฮารีรายอ เบื้องต้นควายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่เขา รอให้แผลหายอีก 2 ถึง 3 วัน ก็จะนำไปขายแล้ว

นายนาซีฟ ราฮิม พนักงานร้าน RENNY BIKE ซึ่งเป็นพนักงานร้าน RENNY BIKE ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกถนนประชาภิรมย์ บอกว่า ปกติทางร้านเปิดขายมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้า ตั้งโชว์บริเวณหน้าร้าน มีทั้ง สีแดง ดำ ขาว ซึ่งเป็นสียอดนิยม แต่โชคดีที่ร้านปิดในวันดังกล่าว จึงไม่ได้รับความเสียหาย และขอฝากไปยังผู้ดูแล และเจ้าของสัตว์เลี้ยง ขอให้ดูแลสัตว์เลี้ยงของตนเองอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดกรณีดังกล่าวขึ้นอีก

1626950449479

1626950413111