“ยุ้ย ญาติเยอะ” ออกโรงฟาดเดือด ด่ารัฐบาลบริหารล้มเหลว ลั่นไม่เป็นกลาง ขออยู่ข้าง ปชช.

"ยุ้ย ญาติเยอะ" ออกโรงฟาดเดือด ด่ารัฐบาลบริหารล้มเหลว ลั่นไม่เป็นกลาง ขออยู่ข้าง ปชช.

วันที่ 22 ก.ค.2564 รุ่นใหญ่มาเอง ลูกทุ่งสาวเสียงดี “ยุ้ย ญาติเยอะ” หรือ “จริยา ปรีดากูล” ขอออกโรงฟาดรัฐบาล โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความ ระบุถึงการบริหารงานและแก้ไขปัญหาโควิด-19 ของรัฐบาล ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ยุ้ย ญาติเยอะ ระบุข้อความไว้ว่า “ประกาศ #อันเฟรนด์ไปเลยค่ะ #อิกะทิบูด #อิโลกขนานความถูกต้อง #ไม่เป็นกลางนะจ๊ะ #อยู่ข้างคนจน #เพราะอิพวกที่รวยก็คงไม่ฟังเพลงกุ #อยู่ข้างประชาชน #ในฐานะประชาชน จะพูดจะคิดอย่างที่เห็นตามความจริง จัดการอะไรไม่ได้เลย

แค่ป่วยไม่มีเตียงก็เลวร้ายที่สุดแล้ว #นี่นอนตายเป็น #10ชั่วโมงข้างถนน #แล้วตั้งกี่คนที่ต้องตาย เพราะบริหารไม่ได้ไม่ว่า (กุเกลียดมาก) แต่ทำไม่ได้ ทำไม่มึงไม่ออกไป แก่มากแล้วนะ คิดทำอะไรยิ่งกว่าเด็ก #กูทำไม่ได้ #คนอื่นก็ไม่ได้ทำ ไอฟาย!!”

และเธอยังโพสต์ข้อความต่ออีกโพสต์ว่า “ฝันดีนะคะทุกท่าน..ขอให้ปลอดภัยทุกคน ทั้งคนที่ไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดเหมือนกัน และมองว่ากันเป็นศัตรู ก็ไม่เป็นไร ||| ประชาธิปไตยอยู่แล้ว #ก็ยังยืนยันว่าอยู่ตรงนี้อยู่กับประชาชน #อยู่กับคนไทย #อยู่ให้สมกับที่เขาสนับสนุบและพ่อแม่ครอบครัวเราสุขสบาย #เพราะประชาชนค่ะ ‘ยุ้ยญาติเยอะ’ ขอบพระคุณค่ะ”

iNTA182t 1

FV7NPkFL 2

 

ขอบคุณ : ยุ้ย ญาติเยอะ