บีบหัวใจเหลือเกิน! “บุ๋ม ปนัดดา” เผยนาทียื้อลมหายใจผู้ป่วยโควิด ซ้ำร้ายลูกสาวติดเชื้อ แต่ไม่รายงานตัวเพราะกลัวไม่มีใครดูแล

บีบหัวใจเหลือเกิน! "บุ๋ม ปนัดดา" เผยนาทียื้อลมหายใจผู้ป่วยโควิด ลูกสาวติดด้วยแต่ไม่รายงานตัวเพราะห่วงแม่

“บุ๋ม ปนันดา วงศ์ผู้ดี” พิธีกรดังและประธานองค์กรทำดี  เผยภาพบีบหัวใจสุดๆ ของ เอ็กซ์เพรสทีมองค์กรทำดี ที่กำลังยื้อชีวิต ของคุณแม่รายหนึ่งติดที่เชื้อโควิดจนกว่าจะได้เตียง โดยมีลูกสาวที่ติดเชื้อโควิดเช่นกันคอยดูแลคุณแม่ไม่ห่าง

พร้อมข้อความว่า “ยื้อชีวิตและลมหายใจให้มากที่สุด คุณแม่นอนนิ่งแบบนี้ กินอะไรก็อาเจียนออกหมด แม้กระทั่งยา ออกซิเจนต่ำมาก ส่วนลูกสาวก็ติดเชื้อโควิดแต่ไม่ยอมรายงานตัว เพราะกลัวไม่มีใครดูแลแม่ บีบหัวใจ ทุกวินาที โชคดีที่ทีมองค์กรทำดี เอ็กซ์เพรสทีม เราได้รับบริจาคเครื่องออกซิเจน อยากให้ได้เตียงโรงพยาบาลเร็วที่สุดค่ะ ช่วยกันภาวนาด้วยนะคะ รามคำแหง109” นอกจากนี้ บุ๋ม ได้โพสต์คลิปวีดิโอคอล ในขณะที่อาสาสมัครพยายามยื้อลมหายใจของคุณแม่อย่างสุดความสามารถ และได้คุยกับลูกสาวของผู้ป่วยโควิด โดยตลอดทั้งคลิปแม้จะไม่มีเสียง แต่สาวบุ๋มน้ำตาไหลตลอดเวลา พร้อมข้อความว่า “วินาทีชีวิต ยื้อลมหายใจจนกว่าจะได้เตียง คุยไป น้ำตาไหลไป น่าสงสารมาก แล้วจะให้บุ๋มหยุดได้ยังไง?”

ทางชาวเน็ตได้ส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม ประมาณว่า มึนหัวอกไปหมดแล้ว , สะเทือนใจเลย สู้ๆ นะคะ ขอให้คุณพระคุ้มครองผู้ป่วยมีปาฏิหาริย์นะคะ และขอเป็นกำลังใจให้คุณบุ๋มและทีมงาน ขอให้ปลอดภัยทุกท่านนะคะ

130890

130891

130894

130892

130893

130895