ขอแสดงความเสียใจ! วงการสื่อกาญจน์สูญเสียผู้สื่อข่าวมากฝีมือ “จตุพร สุขอินทร์”

ขอแสดงความเสียใจ! วงการสื่อกาญจน์สูญเสียผู้สื่อข่าวมากฝีมือ "จตุพร สุขอินทร์"

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.คืนวันที่ 16 ก.ค.64 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ เอี่ยมจงจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระเฉี่ยวชนคนเดินเท้าแล้วเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองส่งน้ำชลประทานท้องที่หมู่ 1 ต.หนองสาหร่าย อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.อำนาจ เอี่ยมใจดี ผกก.สภ.พนมทวน ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นประสานเจ้าหน้าที่ชุดสายธารนักประดาน้ำมูลนิธิขุนรัตนาวุธ นำกำลังเดินทางไปช่วนกันกู้ซากรถยนต์กระบะพร้อมค้นหาร่างของคนขับ

เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธได้นำภาพที่เกิดเหตุ พร้อมบรรยายรายละเอียดข้อมูลเหตุลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า “จุดเกิดเหตุ เป็นรถยนต์กระบะโตโยต้า ไทเกอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน กน 2799 กาญจนบุรี ชนคนเดินเท้า (คนเร่ร่อน) แล้วเสียหลักตกลงไปในคลอง

จุดเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 รายเป็นชาย  อาการหมดสติ ปลุกไม่ตื่น หายใจกรน รถ.น.เขต 308 นำส่ง รพ.เจ้าคุณฯ รีเฟอร์ต่อ รพ.พหล ยังไม่ทราบชื่อ (เป็นชายไทยไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 60-65ปี) และในเวลาเดียวกัน เจ้าหน้าที่ชุดสายธาร (นักประดาน้ำของมูลนิธิขุนรัตนาวุธ) ลงค้นหาต่อเนื่อง เมื่อได้รับแจ้งว่าคนขับรถยนต์กระบะยังสูญหายภายในน้ำ พร้อมชุดประดาน้ำต่างๆของมูลนิธิใกล้เคียง อาทิเช่น ชุดสายน้ำมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ชุดสายน้ำมูลนิธิรวมใจราชบุรี ชุดสายน้ำมูลนิธิสว่างราชบุรี ชุดสายน้ำมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ นครปฐม  ที่ร่วมลงค้นหาในครั้งนี้

ในเวลา 23.20 น.ทางศูนย์วิทยุฯ รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ชาย (คนขับรถกระบะ) พบศพภายในน้ำ ห่างจากจุดเกิดประมาณ 1 กิโลเมตร ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนายจตุรพร อายุ 66 ปี โดยหลังจากที่โพสต์เฟซบุ๊กลงไป ได้มีสมาชิกเข้าไปแสดงความคิดเห็น เป็นจำนวนมาก

HaDeYoRW 1

 

2