“จั๊กจั่น” สวนกลับนิ่มๆ หลังอดีตผู้จัดการเผย หวังดี-ไม่คิดทำร้ายกัน

หลังจากเกินประเด็นร้อนฉ่า หลังจากจั๊กจั่น – อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ตกเป็นข่าวดารายอมเป็นโลกใบที่2 ซึ่งทางเจ้าตัวออกมาเคลียร์ทุกประเด็นที่ใครหลายคนสงสัย เธอได้ปฏิเสธอย่างชัดเจนว่าไม่ใช่ตัวเธอ เรื่องราวนี้ถูกคนใกล้ชิดกุข่าวขึ้นมา นั่นก็คือ อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัวนั่นเอง และทางจั๊กจั่นพร้อมกับแฟนหนุ่มได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีทันที และเมื่อวานนี้(21 มิ.ย.2564) ได้มีการเปิดใจ ไม่เคยคิดทำร้ายจั๊กจั่น รักเหมือนลูก เหมือนคนในครอบครัว และหวังดีมาตลอด

 

ล่าสุดทางจั๊กจั่นได้มีการเปิดใจอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเผยว่า จากที่คู่กรณีจั่นออกมาพูดว่าที่ผ่านมาตลอดระยะเวลา 15 ปี ไม่เคยคิดทำร้ายจั่นเลย จั่นก็อยากจะบอกว่า โอเคใช่มันอาจจะไม่ได้เป็นการทำร้ายร่างกาย คุณอาจจะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่สำหรับจั่น จั่นเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น จั่นรู้สึกว่ามันเป็นการทำร้ายความรู้สึกของเรา ทำร้ายใจจิตเรา โดยเฉพาะการที่พูดใส่ร้ายในเรื่องที่มันไม่จริง ทำลายชื่อเสียงของเรา ไม่ใช่แค่ตัวเราคนเดียว มันรวมไปถึงแฟนเรา ครอบครัวของแฟนเรา การที่จะใส่ร้ายว่าทำธุรกิจผิดกฎหมายจั่นถือว่ามันเป็นเรื่องใหญ่มากนะคะ มันส่งผลกระทบตามมาหลายอย่าง จั่นเสียใจมากๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น

1624339231023

1624339362336

จั่นรู้สึกว่าการที่คุณทำไปแล้ว และคุณมาบอกว่าทำไปเพระาว่าเป็นห่วง ทำไปเพราะว่ารักเหมือนคนในครอบครัว อันนี้มันไม่ใช่ข้ออ้างของการที่คุณจะทำแบบนี้กับใครได้ ถ้าคนเรารักกันเหมือนคนในครอบครัวมีอะไรก็ควรจะเป็นห่วงพูดจากันดีๆ ไม่ใช่สร้างเรื่องสร้างราวแบบนี้เกิดขึ้น คนที่รักกันแบบคนในครอบครัวเขาไม่ทำกันแบบนี้ค่ะ มันไม่ใช่ข้ออ้างในการที่คุณจะมาทำผิดแบบนี้ได้นะคะ

(คลิป)

ขอบคุณ jj_akhamsiri