เย้ยโควิดสุดๆ! ตร. รวบปาร์ตี้มั่วสุม โรงแรมย่านทองหล่อ เสี่ยงคลัสเตอร์โควิด

สน.ทองหล่อ บุกค้นห้องพักโรงแรม สุขุมวิท 31 จับ 21 ผู้ต้องหา รวมกลุ่มมั่วสุม เสี่ยงคลัสเตอร์โควิด พบ มีการใช้สารเสพติดด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. (16 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เข้าตรวจสอบ ห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 31 เขตวัฒนา กทม. หลังได้รับแจ้ง มีการมั่วสุม จัดปาร์ตี้กินดื่ม ส่งเสียงดังกันอย่างสนุกสนาน เมื่อไปถึงห้องพัก พบว่า ได้ยินเสียงเพลงและเสียงพูดคุยกันตามที่ได้รับแจ้งจริง เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอเข้าตรวจสอบด้านใน ก็พบ กลุ่มคนนั่งดื่มสุราและเปิดเพลงเสียงดัง รวม 21 คน โดยมี นายปฏิมา คำสุข รับว่า เป็นผู้เปิดห้องพักดังกล่าว

 

S 31522909

 

ภายในห้อง เจ้าหน้าที่ พบขวดสุรา เค้กวันเกิด อุปกรณ์สำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ จึงได้แจ้งข้อหาทั้ง 21 คน ในความผิด ฐาน“ร่วมกันชุมนุม ทำกิจกรรม หรือ มั่วสุมกัน ณ ที่ใด ๆ ในสถานที่แออัด หรือ กระทำการดังกล่าว อันเป็นการ ยุยง ให้เกิด ความไม่สงบเรียบร้อย หรือ ในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค , ร่วมกันฝ่าฝืนข้อกำหนด ห้ามออกนอกเคหสถานตามเวลาที่กำหนด อันเป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ กระทำการ หรือดำเนินการใด ๆ ซึ่งอาจก่อสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่ออันตราย หรือ โรคแพร่ระบาดออกไป ฝ่าฝืน หรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง ของ เจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ ตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558”

และได้ควบคุมตัวมาที่ สน.ทองหล่อ เพื่อตรวจปัสสาวะ เบื้องต้น พบสารเสพติด เมทแอมเฟตามีน ในร่างกายของผู้ถูกจับ 8 คน และ เคตามีน ในร่างกายของผู้ถูกจับ อีก 6 คน และจากการตรวจค้นตัวนายปฏิมา (ผู้เปิดห้องพัก) พบ เคตามีน ไว้ในครอบครอง จำนวน 4 ถุง จึงได้แจ้งข้อหาเกี่ยวกับเสพยาเสพติดเพิ่มเติม

 

S 31522911