“หนุ่ม กรรชัย” เคลื่อนไหวแล้ว หลังนางงามมิสแกรนด์สมุทรสาคร ติดโควิด

"หนุ่ม กรรชัย" เคลื่อนไหวแล้ว หลังนางงามมิสแกรนด์สมุทรสาคร ติดโควิด

หลังจากมีข่าวว่าเวทีประกวดมิสแกรนด์ของจังหวัดสมุทรสาครที่ได้จัดขึ้นที่ย่านอาร์ซีเอ ได้มีนางงามติดโควิด-19 จำนวน 13 คน รวมถึงพี่เลี้ยงอีก 9 คน และมีบุคคลที่เสี่ยงกว่าอีก 100 คนที่เข้าร่วมงานในวันนั้น จนอาจจะเป็นคลัสเอตร์ใหม่ ภายหลังข่าวหลุดออกมาว่ามีผู้ประกวดนางงามจากเวทีนี้ติดชื้อโควิด ก็ทำให้เหล่าผู้ประกวดต่างออกมาโพสต์กันว่าตัวเองก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดในวันนั้น และก็ได้รับเชื้อเช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นคือ “สอง ภัทรธิดา รัตนกระจ่าง” หมายเลข 18 ซึ่งเธอก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า เธอได้เริ่มมีอาการตั้งแต่งวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยอาการเบื้องต้นมีไข้สูง เวียนหัว และได้รับการคอนเฟิร์มจากโรงพยาบาลว่าผลตรวจเป็นบวก ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่ายังโชคดีที่ไม่มีใครได้รับเชื้อจากเธอไป รวมไปถึงยังโพสต์ข้อความอีกว่า “ปาดมง ลงปอดแล้วค่ะ” “หนูพูดได้มั๊ยพี่จี้ 12 คนแล้วนะ” “โกรธมากพี่จี้” ทั้งนี้นอกจากเจ้าตัวจะลงประกวดเวทีมิสแกรนด์ประจำจังหวัดสมุทรสาครแล้ว เธอยังเดินสายไปประกวดเวทีมิสแกรนด์นครปฐม และเวทีมิสแกรนด์สมุทรปราการอีกด้วย
ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กล่าวถึงกระแสวิพากษ์วิจาณ์ดังกล่าวในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า เชื่อว่าต้องมีมาตรการลงโทษ ถ้าข้อเท็จจริงปรากฏเป็นแบบนี้จริงๆ โอ้โหไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูด ทำไม่ได้ นะ ประกวดช่วงนี้ ให้ถอดหน้ากาก ไม่ประกวดก็ไม่ได้ ต้องจ่าย 6 หมื่น

ผู้เข้าประกวด 21 คน เขาบอกว่ามีคนหนึ่งบอกว่าพี่ชายตัวเองติดโควิด นางงามคนนั้นก็ไปประกวดพบว่าตัวเองก็ติดโควิด ก็เลยมีการไปตรวจกันพบว่าติดด้วย หนึ่งในนั้นคุณณวัฒน์ก็อยู่ในนี้ด้วย

เรื่องนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมมีการประกวดแล้วให้ถอดหน้ากากประกวด เรานั่งอ่านข่าวอยู่ยังต้องใส่หน้ากากอนามัยเลย กฎเขาบอกว่าให้อยู่ห่างกัน 1 เมตร มีที่กั้นแล้วให้ถอดหน้ากากได้ แต่เขาบอกอย่าเลยเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดี ใส่ไว้ก่อน เราก็ใส่ แต่นี่คืออะไร