รัศมีแข ร่ำไห้หนักถึงขั้นนอนไม่ได้ หลัง6 เซียน ประกาศอำลาวงการ

แฟนๆรู้สึกใจหายหลัง6 เซียนประกอบไปด้วย นุศรา ต้อมคำ ,อำพร หญ้าผา ,มลิกา กันทอง ,อรอุมา สิทธิรักษ์ ,วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ ปลื้มจิตร์ ถินขาว ได้ประกาศอำลาวงการวอลเล่ย์บอล ในการแข่งขันวอลเล่ย์บอลเนชั่นส์ลีก 2021

เหล่าดารา-ศิลปินหลายคนก็มีความชื่นชอบกีฬาวอลเล่ย์บอล ซึ่ง รัศมีแขก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน เขาได้เขียนข้อความถึง6เซียนอีกด้วย โดยระบุข้อความว่า “ขอบคุณความสุขมากว่า10ปีที่พี่ๆมอบให้น้องครับ พวกพี่จะอยู่ในใจในร่างกายน้องตลอดและชื่อพี่ก็จะถูกใช้ทุกครั้ง เวลาน้องได้ลงเล่นวอลเล่ย์บอลเพราะพี่ๆคือฮีโร่ของน้อง ด้วยความเคารพอย่างสูงในเกียรตินักกีฬาทีมชาติของพี่” #วิถีคิงคอง

1624261578007

และได้เผยอีกว่า แขเป็นคนคลั่งและรักกีฬาวอลเล่ย์บอลมากกกกก ส่วนตัวเริ่มเล่นวอลเล่ย์บอลตั้งแต่เด็ก การที่ต้องนั่งดูพี่หน่องเข้าจังหวะบอล1ปีเต็มๆเพราะโค้งเต็ม เลยทำให้ได้ติดตามพี่ๆ ดูวนไป จนได้กลับมาที่ไทย เจอพี่กิฟ พี่หน่องที่ตึกแกรมมี่กะลังจะอัดรายการตัวสั่นมือเย็น ทำตัวไม่ถูก ได้แต่ช็อก ยืนนิ่งไปเลยไปดูแข่งที่สนามคือโอ้ยยยย  สู้มาก หาบัตรถึงไหนถึงกัน ขอยอมรับเรื่องหนึ่ง ไปดูแข่งละเค้าแจกลูกบอลพร้อมลายเซน  ลืมตัวเดินไปข้างหน้าเลย ละคว้าบอลมาได้ รู้ตัวอีกที่คือว้ายขอโทษคนที่นั้งข้งหน้าด้วยนะ ไม่ได้ตั้งใจลืมตัวจริงๆ ตอนไปรับที่สนามบินก็ฟินมากกกก ตอนได้เหรียญเงิน asian games อายยยยเขินทำตัวเล็ก จนพี่อรมาและก็ขอจับเหรียญ เกือบเป็นลม เข้าใจใช่มะ ไม่พออ ไปตื้อขอกระเป๋าพี่อร อยากได้ จะต้องมีได้มาทุกวันนี้โอ้ย รักกระเป๋าใบนี้ที่สุด เป้สพายแล้วโคตรเท่เลย เสื้อพี่อรอีก หวงมาก ใส่เล่นละฟิวดีมาก หลายครั้งที่มีโอกาศเข้าไปดูตอนพี่ๆซ้อมและ ได้ซ้อมกับพี่อีกหลายคน ทุกวันนี้สารภาพว่า ไม่เป็นตัวเองเวลาเจอพี่ มันทำตัวไม่ถูก อายยยยพี่อร พี่ปู พี่นุช พี่หน่อง พี่กิฟ พี่แจ็ค ยายนา มาคุยแซวมาหยอก อีนี่ก็จะเขิน คือมันปลื้มจนตัวมันหดเหลือนิดเดียว ไม่กล้ามองหน้าพี่เค้า ไม่กล้าสบตา ใจมันพองโต อยากจะนั่งจ้องหน้าทั้งวันอยู่อย่างนั้น มันเป็นความชอบที่มันเกือบๆคลั่งในตัวพี่ๆ รักแหละ เนอะ #volleyballthailand

1624262050356

1624262063641

ขอบคุณ rusameekae