“ตั๊ก ศิริพร” ฝากข้อความถึงภาครัฐ 1 ชีวิตมีค่า ร้องขอวัคซีน mRNA เร็วที่สุด ปชช.ควรได้ฉีดฟรี

ตั๊ก ศิริพร โพสต์ข้อความ ฝากถึงรัฐบาล 1 ชีวิตมีค่ากว่าที่คุณคิด เค้าอาจจะเป็นแม่เด็ก 1, 2, 3 คน หรือมากกว่านั้น เค้าอาจเป็นภรรยา หรือสามีที่ดีของคู่เค้า เค้าอาจเป็นครูที่มีเด็กๆ รัก และชอบเรียนกับครูคนนี้มากที่สุด

วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 ตั๊ก ศิริพร นักร้องดังและพิธีกรอารมณ์ดี ได้โพสต์ภาพข้อความและแคปชั่นไว้ด้วยตามนี้ว่า ผ่านอินสตาแกรม @tucknuipooh ระบุว่า พี่รู้ว่าทุกคนท้อ พี่จะไม่โกหกตัวเองว่าบางทีพี่ก็ท้อ สงสารประชาชนและทีมแพทย์ แต่พี่ก็ต้องสู้ และคอยเป็นกำลังใจให้แก่คนที่เค้าเดือดร้อนกว่าเรา ซึ่งเยอะมากกกกกก

“อะไรที่เราช่วยได้เราทำค่ะ สู้ๆ นะคะ สู้เท่าที่แรงเรามี เราไหว ถ้าอะไรมันจะเกิดก็ถือว่าเราได้สู้แล้ว เราทำดีที่สุดแล้วนะคะทุกคน #เมื่อวานสัมภาษณ์ทีวีหลายช่องพี่ก็ฝากไปยังภาครัฐถึงเรื่องนี้หวังว่า แค่เสียงเล็กๆ เสียงหนึ่งจะไปถึงนะคะ..สู้ต่อไป แม้จะยังไม่เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ก็ตาม”

ซึ่งตั๊กได้โพสต์รูปภาพซึ่งมีข้อความฝากถึงรัฐบาล ซึ่งระบุว่า 1 ชีวิตมีค่ากว่าที่คุณคิด เค้าอาจจะเป็นแม่เด็ก 1, 2, 3 คน หรือมากกว่านั้น เค้าอาจเป็นภรรยา หรือสามีที่ดีของคู่เค้า เค้าอาจเป็นครูที่มีเด็กๆ รัก และชอบเรียนกับครูคนนี้มากที่สุด

เค้าอาจเป็นเสาหลัก ที่พึ่งของทุกคนในครอบครัว เค้าอาจเป็นผู้ใหญ่คนสุดท้ายของครอบครัวที่เหลืออยู่ เค้าอาจใกล้แต่งงานกับคนที่เค้ารัก เค้าอาจกำลังได้งาน ที่ตอนนี้หาได้ยากเหลือเกิน พวกเราร้องขอวัคซีน mRNA ประชาชนควรได้ฉีดฟรี!!! เร็วที่สุดเท่าที่รัฐจะทำให้พวกเราได้ อย่าทำให้ประชาชนต้องเสียคนที่เค้ารักไปมากกว่านี้เลยค่ะ

1