ดารา-นักร้อง เคลื่อนไหวจัดเต็ม หลังโพลล์ถาม “คุณ(ยัง)เชื่อมั่นในรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือไม่?”

ดารา-นักร้อง เคลื่อนไหวจัดเต็ม หลังโพลล์ ถาม "คุณ(ยัง)เชื่อมั่นในรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือไม่?"

เมื่อวันที่ 8 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียล ภายหลัง อินสตราแกรม สำนักข่าว “ไทยรัฐ” ทำโพลล์สอบถามความคิดเห็นชาวเน็ตในหัวข้อ “คุณ(ยัง)เชื่อมั่นในรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือไม่?”

โดยหัวข้อดังกล่าวถูกโพสต์วันที่ 7 ก.ค. ที่ผ่านมา ปรากฏว่าในอินสตาแกรมของไทยรัฐมีดารานักร้อง อินฟลูเอนเซอร์ และเซเลบฯ หลายท่านมาแสดงความคิดเห็นเอาไว้น่าสนใจ อาทิเช่น กระแต อาร์สยาม ระบุว่า “ไม่เชื่อค่ะ ไม่มีอะไรน่าเชื่อถือเลยเจ้าค่ะ ไม่มีอเลยจริงๆเจ้าค่ะ บ้านเมืองไม่ดีขึ้นเลย ตลอด 7 ปี และเราพูดตามสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆค่ะ
ขณะที่ “เอม ตามใจตุ๊ด” ระบุว่า ถามว่าหนูจะกลับไปเป็นผู้ชายได้มั้ย ยังดูน่าเชื่อถือกว่า ด้านบอย สิทธิชัย หรือ บอย AF ระบุว่า “ออกเถอครับท่าน ที่ได้ไปตายไปก็เอาติดตัวไปไม่ได้ ให้นักบริหาร นักธุรกิจ หรืออะไรก็ได้มาบริหารจัดการระบบต่างๆที่มันล่มอยู่ในขณะนี้ อย่างน้อยมันอาจจะใช้เวลา แต่ดีกว่าท่านใช้เวลาตอนนี้ทำลายประชาชน และประเทศให้พังพินาศลงไปทุกที

ในส่วนของ “ลาดา อาร์สยาม” ระบุว่า ไม่เคยเชื่อเลยค่ะ 7 ปีที่ผ่านมาทำให้รู้แล้วว่าท่านไม่มีความสามารถที่จะทำให้ประเทศชาติดีขึ้นได้ในทางไหนเลย วุฒิภาวะทางความคิดก็ไม่ได้ วุฒิภาวะทางอารมณ์ก็ไม่ดี สิ่งดีๆที่ท่านสามารถจะทำให้คนไทยได้ดีที่สุดตอนนี้คือลาออกค่ะ

ด้านอ๋อม สกาวใจ ระบุว่า ไม่เคยเชื่อเพราะบริหารประเทศได้ล้มเหลว แก้ไขปัญหาไม่ได้ซักอย่าง ไม่เคยยอมรับผิด โทษคนอื่น โทษประชาชน ไม่รับผิดอะไรเลย ออกไปเถอะ ในขณะที่ “พลอย เฌอมาลย์” คอมเม้นท์ว่า ไม่อีกเสียงค่ะ ท่านได้พิสูจน์ตัวท่านเองแล้วว่าท่านได้ปกครองประเทศได้ล้มเหลวและปังปิ๊นาศได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยังมีดารา นักแสดงอีกมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อที่ “ไทยรัฐ” ได้เปิดให้แสดงความคิดเห็น

ขณะเดียวกันผลการโหวตซึ่งจัดขึ้นในทวิตเตอร์ มีคนโหวตแล้วเกือบ 7 หมื่นคน ผลขณะนี้อยู่ที่… ไม่เคยเชื่อมั่น 86%
ไม่เชื่อมั่นแล้ว 12% เชื่อมั่น 2%

110055

110047

110048

110049

110050

110051

110053

110054

 

ข่าวอื่นๆ

MEA ย้ำมาตรการควบคุมบริษัทผู้รับจ้างก่อสร้างโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน ลดผลกระทบ เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ในช่วงฝนตกหนักและน้ำท่วมขังบริเวณก่อสร้าง