“บอล เชิญยิ้ม” โพสต์ภาพแก๊งตลกเพื่อนซี้พร้อมหน้า ทำแฟนคลับคิดถึง “น้าค่อม-โรเบิร์ต”

"บอล เชิญยิ้ม" โพสต์ภาพแก๊งตลกเพื่อนซี้ ตั๊ก บริบูรณ์ , นุ้ย เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่นพร้อมหน้า ทำแฟนคลับคิดถึง "น้าค่อม-โรเบิร์ต"

เชื่อว่าแฟนคลับต่างพากันดีใจที่ได้เห็นพวกเขาได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง โดยเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ผ่านอินสตาแกรมและเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ บอล เชิญยิ้ม ที่มีชื่อว่า ballyim_uri , บอล เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นการโพสต์คลิปสั้นๆ โดยมีแก๊งตลกเพื่อนซี้พร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง ตั๊ก บริบูรณ์ , นุ้ย เชิญยิ้ม , แจ๊ส ชวนชื่น

ซึ่งคลิปนี้ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 20.30 น. โดยในคลิปทุกคนได้พูดว่า “พวกเรากลับมาแล้วนะครับผม ไว้เจอกันนะครับ”
ซึ่งบอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ข้อความบรรยายคลิปไว้ว่า “เจอกันครับ พวกเรากลับมาแล้ว อาทิตย์นี้4โมงเย็น ช่องWP เดินหน้าสร้างงานกันต่อไปครับ”

1624250294323

หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย พร้อมทั้งให้กำลังใจทุกๆคน อาทิเช่น คิดถึงมากกก , พี่แจ๊สไม่มีทางโกรธพี่บอลแน่ๆๆ เพราะ2คนนี้เค้าผ่านอะไนมาด้วยกันเยอะ รักๆๆๆ เรื่องเจ็บเรื่องตายมันห้ามกันไม่ได้ถึงคราวต้องไปเอาอะไรมาฉุดก็ห้ามไม่ได้ สู้ๆนะพี่บอลพี่แจ๊สทุกๆคนในครอบครัวแฟมิลี่เลยนะค่ะ ติดตามเสมอ , เห็นพี่บอลคิดถึงน้าค่อมพี่โรเบิร์ตเลยรักทุกคนค่ะ ขวัญใจตลกทุกคน เป็นต้น

1 2 3