สุดระทึก! ฉลามยักษ์โดดงับขาหนุ่มจอร์แดน ขณะเล่นพาราเซลลิ่งกลางทะเล

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์สุดระทึกหลังนักพาราเซลลิ่งชาวจอร์แดน ร่อนร่มลงกลางทะเลแดง จู่ๆ ก็มีฉลามตัวหนึ่งกระโดดขึ้นจากผิวน้ำงาบขาชายคนนั้นจนเนื้อขาดเหวอะ

รายงานข่าวแจ้งว่า เกิดเหตุนักร่อนร่มพาราเซลลิ่ง ที่กำลังลงแตะผิวน้ำ แต่จู่ๆ ก็มีฉลามตัวหนึ่งพุ่งตัวทะยานขึ้นจากน้ำมากัดขาของเขาฉีกเป็นแผลเหวอะ ราวกับฉากหนึ่งในหนังฮอลลีวู้ดที่มักนิยมทำกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง บริเวณทะเลแดง นอกชายฝั่งเมืองอัคคะบา ของจอร์แดน เมื่อวันศุกร์ (25 มิ.ย.) ที่ผ่านมา ข่าวระบุว่า ผู้เคราะห์ร้ายรายนี้เป็นชาวจอร์แดน วัย 37 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื้อและกล้ามเนื้อที่ขาและเท้า ถูกฉลามกัดขาดออกไป พบกระดูกหักหลายจุด เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทหารปริ้นส์ ฮาเช็ม ตอนนี้อาการยังทรงตัว

1625110897533

 

ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ดำน้ำของจอร์แดนเปิดเผยว่า นับเป็นเหตุการณ์สุดช็อก เพราะแทบจะไม่เคยมีข่าวฉลามทำร้ายคนบริเวณอ่าวแห่งนี้มาก่อน เพราะเป็นจุดที่น้ำตื้น เขาดำน้ำแถวนี้มากว่า 20 ปีเพิ่งเคยได้ยินครั้งแรก ด้านผู้อำนวยการสำนักงานเขตเศรษฐกิจเมืองอัคคะบา เปิดเผยว่า กำลังมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนรายละเอียดของเรื่องนี้ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร

 

1625110934850