“อ้น สราวุธ” ประกาศชัด ขอเคียงข้าง “ลูกหนัง ศีตลา” หลังมีปมร้อนพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1

“อ้น สราวุธ” ประกาศชัด ขอเคียงข้าง “ลูกหนัง ศีตลา” หลังมีปมร้อนพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1

หลังจาก ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ลูกสาวฝาแฝดคนน้องของอดีตพระเอกรุ่นใหญ่ผู้ล่วงลับ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง และ เปิ้ล หัทยา เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีในนามวง H1-KEY (ฮายคีย์) ในวันที่ 5 ม.ค. 2564 โดยใช้ชื่อในวงการว่า ศีตลา (SITALA) แต่กลับเจอกระแสทั้งสนับสนุนและแอนตี้จากชาวเน็ตไทย โดยมีการขุดประวัติ พฤติกรรมเก่าๆ และโยงกับเกี่ยวกับเรื่องการเมืองครั้งเมื่อคุณพ่อของเธอเป็นแกนนำ กปปส. ทำให้บางคนไม่พอใจอย่างมากถึงขั้นไม่ขอสนับสนุน ส่งผลให้แฮชแท็ก #SITALA ทะยานพุ่งติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ไทยมาแล้ว

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม อ้น สราวุธ มาตรทอง ก็ได้โพสต์ภาพไอจีของ ลูกหนัง ศีตลา พร้อมทั้งโพสต์ประกาศจุดยืนชัดเจนว่าจะขอเคียงข้างหลังมีดราม่าร้อน โดยบอกว่า “Your father loves our home country, your father loves you. I love your father and I love my home country, … I STAND BY YOU.” ซึ่งแปลว่า “คุณพ่อของเธอรักประเทศของเรา คุณพ่อของเธอรักเธอ ฉันรักคุณพ่อของเธอและฉันรักประเทศของฉัน ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ” พร้อมทั้งแท็กไปที่ไอจีของลูกหนังและติดแฮชแท็ก #savesitala

อีกทั้งยังโพสต์คำคมให้กำลังใจว่า “Pay attention to whom your energy increases and decreases around. That’s the universe giving you a hint on who you should stray from or stay around.” Anonymous “Give this world good energy.” Anonymous”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ ท็อป ดารณีนุช “น่ารักที่สุด” และใส่อีโมจิหัวใจ, ตุ๊ก เดือนเต็ม และ เหมี่ยว ปวันรัตน์ ส่งอีโมจิหัวใจ ฯลฯ

1218445 728x534 1