นาทีระทึก! รถตกคอสะพาน หน้ารถทิ่มลงน้ำ คนขับถูกกระแสน้ำพัดหาย

นาทีระทึก! รถตกคอสะพาน หน้ารถทิ่มลงน้ำ คนขับถูกกระแสน้ำพัดหาย

วันนี้ (28 กันยายน) ที่จังหวัดนครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีอุบัติเหตุ รถตกคอสะพานที่ชำรุดจากเหตุน้ำป่าแม่วงก์ บริเวณถนนลาดยาว-เขาชนกัน หมู่ 7 ตำบลวังซ่าน อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ เป็นเหตุให้ มีผู้เสียชีวิต 1 คน (ทราบชื่อภายหลังว่านายสมเวช แสงสมราช อายุ 63 ปี) ผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน(ทราบชื่อภายหลังว่าวัชราภรณ์ แสงสมราช อายุ 30 ปี) และผู้สูญหายลอยไปกับกระแสน้ำอีก 1 คน(คนขับรถ ทราบชื่อภายหลังว่า นางไพเราะ แสงสมราช) ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำเรือกู้ชีพระดมกำลังกันหาตัวพื้นที่น้ำหลาก ล่าสุด เวลา 13.30 น.ยังไม่พบผู้สูญหายแต่อย่างใด

iR6SSjGl 23

Bx9cpHw5 24

ด้าน พันตำรวจโทประเสริฐ จักษุ รุ่งฤทธิ์รวี พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรแม่วงก์ ให้ข้อมูล เบื้องต้นว่ารถกระบะ สีเทา ทะเบียน บว 7004 อยุธยา คันดังกล่าว มาด้วยกัน 3 คน พ่อ แม่ ลูกสาว ซึ่งเดินทางจากอำเภอแม่วงก์ และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะไปที่ไหน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณดังกล่าว คอสะพานได้ชำรุดเสียหายจากน้ำป่าเมื่อ 2 วันก่อน แม้จะมีป้ายเตือน และชาวบ้านที่มาหาปลาบริเวณดังกล่าวก็เตือน แต่คนขับ ยังขับต่อไปจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น โดยรถหัวทิ่มลงไปในคอสะพาน ส่วนผู้ที่เสียชีวิตในรถ น่าจะเกิดจากอุบัติเหตุการกระแทก ซึ่งจะต้องรอหมอแพทย์เวรพิสูจน์สาเหตุจากการเสียชีวิตอีกครั้งผู้ที่ถูกกระแสน้ำพัดไปเป็น ผู้หญิงซึ่งเป็นคนขับรถด้วย ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ยังคงอยู่ในระหว่างการค้นหา ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยอาการ ปลอดภัย

25

26

ชาวบ้านที่มาหาปลา บอกว่า ตนเองเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งก็ได้ตะโกนเตือนคนขับรถแล้ว แต่คาดว่าคนขับไม่ได้ยินจากนั้นรถจึงตกคอสะพานในที่สุด ตนจึงพยายามเอาไม้ไปช่วยเหลือ แต่คนขับรถไม่ยอมยื่นมือมาจับไม้ และเปิดประตูออกมา ทำให้ถูกกระแสน้ำพัดไป