รวบ 59 วัยรุ่น เปิดโรงแรมย่านรามอินทรา จัดปาร์ตี้ ยึดยาเสพติดเพียบ

ตำรวจบุกค้นห้องพักโรงแรม ย่านรามอินทรา พบวัยรุ่นชายหญิง 59 คน รวมกลุ่มมั่วสุมจัดปาร์ตี้ ยึดยาเสพติดเพียบ

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 25 ก.ย. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บังคับการ กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ บช.ก. สนธิกำลังกับตำรวจ สน.โคกคราม ปิดล้อมตรวจค้นโรงแรมแกเล็คซี่ รีสอร์ท ซ.รามอินทรา14 (ซ.มัยลาภ) หลังสืบทราบว่ามีการรวมกลุ่มมั่วสุมเสพยาเสพติด

ทันทีที่ไปถึงเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงเพลงออกมาจากห้อง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะบุกเข้าไปด้านในห้องได้พบกับกลุ่มวัยรุ่น ชายหญิงรวม 59 รายเป็นชาย 29 คน หญิง 30 คน กำลังนั่งดื่มสุรา และเปิดเพลงส่งเสียงดังอยู่ จึงได้แจ้งให้ปิดเครื่องเสียง และขออนุญาตตรวจค้น โดยเบื้องต้น พบยาอี จำนวน 61 เม็ด เคตามีน จำนวน 8.53 กรัม

S 5218380

S 5218382

สำหรับการจับกุมครั้งนี้เจ้าที่สืบทราบว่าจะมีการมั่วสุมกันเสพยาเสพติด จึงได้ทำการตรวจค้น โดยเบื้องต้นกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดให้การรับสารภาพ ว่านัดหมายรวมตัวกันมาเปิดห้องพักแบบค้างคืน รวมตัวดื่มสังสรรค์ในงานวันเกิดของนายเบิร์ด และซื้อยาเสพติดมาจากนายต่อ ไม่ทราบชื่อสกุลจริง เพื่อมาจัดปาร์ตี้เสพยา ทั้งนี้หลังจับกุมได้นำตัว ทั้งหมดมาที่กองกับการปฎิบัติการพิเศษ เพื่อมาทำการตรวจหาโควิดและสารเสพติด เนื่องจากเป็นสถานที่โล่ง อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นไม่พบว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวนั้นมีการติดโควิดแต่อย่างใด ส่วนผลตรวจยาเสพติดอยู่ระหว่างการดำเนินการ

เบื้องต้นเจ้าที่ได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย , รวมทั้งข้อหาที่ขัดต่อ พ.ร.บ.โรคติดต่อ และ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขณะเดียวกันเตรียมเรียกเจ้าของโรงแรมมาแจ้งข้อหาจัดตั้งประกอบกิจการ สถานบริการโดยไม่รับอนุญาต โดยนำตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

S 5218383

S 5218384