หนีไม่รอด! ตร.รวบตัวแล้ว ลูกจ้างปลิดชีพเปลือยลูกสาวนายจ้าง

หนีไม่รอด! ตร.รวบตัวแล้ว ลูกจ้างปลิดชีพเปลือยลูกสาวนายจ้าง

วานนี้ (14 ก.ย.) ตำรวจ สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จับตัวนายทศพล พรบูลย์ อายุ 27 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนฆ่าเปลือย น.ส.อัญรินทร์ สีสด ลูกสาวเจ้าของร้านเกมส์ ที่นายดิวเป็นลูกจ้าง ขณะพักอยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่งของอำเภอพิบูลมังสาหาร นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.วารินชำราบ

นายทศพล ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนที่ลงมือฆ่า น.ส.อัญรินทร์ จริง หลังจากนั้นก็ได้เก็บทรัพย์สินของตัวเองและเงินจากกระเป๋าสตางค์ของน.ส.อัญรินทร์ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาจอดอยู่ข้างโรงสีในอำเภอสว่างวีระวงศ์ ทิ้งรถและขึ้นรถโดยสารประจำทางมาเปิดห้องพักที่รีสอร์ทชานเมืองอำเภอพิบูลมังสาหาร ก่อนถูกชุดสืบสวนที่ไล่ล่าติดตามเข้ามาจับกุมตัวไว้ได้

20210915 0107260

ด้านนายทศพล อ้างว่ารู้จักกับน.ส.อัญรินทร์ เมื่อ 4-5 ปีก่อน ใและคบหาเป็นแฟนกัน โดยคนทางบ้านไม่รู้ ก่อนที่น.ส.อัญรินทร์ จะไปทำงานอยู่จังหวัดระยอง ต่อมานายดิวได้มาเล่นเกมส์ที่ร้านของแม่น.ส.อัญรินทร์ ก่อนเข้ามาเป็นลูกจ้างช่วยดูแลร้านอยู่นานเกือบ 1 ปี กระทั่งเกิดโรคระบาดและร้านถูกสั่งปิด แต่ทางบ้านก็ยังอนุญาตให้นายดิว พักอยู่ในร้านเกมส์ที่อยู่ติดกับบ้านพักเกิดเหตุ

20210915 012219

ต่อมาเมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน น.ส.อัญรินทร์ ได้ออกจากงานที่จังหวัดระยอง กลับมาทำงานอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี จึงได้แอบคบหากันอีก คืนวันเกิดเหตุได้ปีนเข้าไปหาน.ส.อัญรินทร์ ทางหน้าต่างและมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนจะมีเรื่องทะเลาะกัน จึงเอามือบีบคอและใช้หมอนกดหน้าน.ส.อัญรินทร์ จนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต
ส่วนที่พบสายชาร์จโทรศัพท์พันอยู่รอบคอของน.ส.อัญรินทร์ นายดิวอ้างว่า ทีแรกตั้งใจจะใช้สายชาร์จรัดคอแต่ไม่ถนัด จึงใช้มือบีบคอ ซึ่งตนรู้สึกเสียใจที่ได้พลั้งมือฆ่า น.ส.อัญรินทร์ จนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา หลบหนีการจับกุมโดยใช้ยานพาหนะ และลักทรัพย์คุมตัวรอการดำเนินคดี