ไร้จิตสำนึก! ชาวเน็ตอัดคลิปจวกเละ ขับลุยน้ำท่วมสูง จนเกิดคลื่นซัดใส่บ้านคนอื่นตลอดเส้นทาง

ไร้จิตสำนึก! ชาวเน็ตอัดคลิปจวกเละ ขับลุยน้ำท่วมสูง จนเกิดคลื่นซัดใส่บ้านคนอื่นตลอดเส้นทาง

เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 64 เป็นอีกหนึ่งความเดือดร้อนของชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม หลายคนอาจจะไม่เข้าใจ คงต้องวอนผู้ขับรถฝ่าน้ำท่วมให้เห็นใจทางฝ่ายชาวบ้านด้วย อย่างเช่นรายนี้ เมื่อโลกโซเชียลต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ กรณีที่มีรถยนต์ ได้พยายามขับลุยน้ำท่วมสูง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กไพลินคิ้วสวย หน้าสวยทุกมิติ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “เค้ากะบอกอยุ่ ว่าอย่าขับมาแรง แ_่ง ขับดันน้ำมา ดันเชือกที่เค้ากั้นไว้ ทำให้ประตูชาวบ้านหลุด น้ำเข้าบ้านชาวบ้านเค้าเดือนร้อน อยากดูน้ำทำไมไม่เดินเล่นรึนอนแช่น้ำเลยวะ ขับไปเค้าตะโกนด่ทั้งซอย” พร้อมโพสต์คลิปวีดีโอ นาทีรถยนต์คันหนึ่ง ได้พยายามขับลุยน้ำ พร้อมเร่งเครื่องเสียงดัง จนมวลน้ำที่ท่วมขังเยอะอยู่แล้ว ได้กระเพื่อมเป็นคลื่นน้ำ ซัดเข้าใส่บ้านเรือนประชาชนตลอดเส้นทางที่รถคันนี้ขับผ่าน สร้างความไม่พอใจแก่ผู้ถ่ายคลิปและผู้ที่อาศัยอยู่ในซอยเป็นอย่างมาก ซึ่งต่างมีการตะโกนต่อว่าเป็นระยะ

 

wfha5HEr 1

DznHEyPQ 3

RlyvevSf 4

ขณะที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สุรติ้ว ยิ้มแฉ่ง ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ไร้จิตสำนึก เค้าไม่ให้ผ่าน เค้าปิดทาง ก็ยังจะผ่าน พอผ่านมา ขับช้าๆ ก็ไม่ได้ ต้องซิ่ง ต้องขับเร็ว รู้ไหมว่าสิ่งที่ทำ บ้านข้างทางเค้าเดือดร้อน ของเค้าเสียหาย เหนื่อยจะพูด ไม่สร้างประโยชน์ ก็อย่าทำตัวเป็นภาระเถอะ นอนเฝ้าบ้าน ดูไลฟ์สด ก็พอ แย่” พร้อมแนบคลิปวีดีโอ นาทีรถยนต์คันเดียวกัน ได้พยามยามขับลุยน้ำท่วมสูง ทั้งที่บริเวณนี้ ห้ามรถขับผ่าน แต่รถคันนี้กลับขับด้วยความเร็ว ดันน้ำท่วม ให้เกิดแรงกระเพื่อม เป็นคลื่นสูง ซัดเข้าบ้านเรือนประชาชน เดือดร้อนซ้ำอีก

qBHWE8nF 2

Z3dYWMai 5

tGbPEJHZ 6

 

 

ขอบคุณ : ไพลินคิ้วสวย หน้าสวยทุกมิติสุรติ้ว ยิ้มแฉ่ง