ไม่สนโควิด! ตร.บุกจับร้านดังเชียงใหม่บนดาดฟ้า พร้อมนักดื่ม 25 ราย ดำเนินคดี

ไม่สนโควิด! ตร.บุกจับร้านดังเชียงใหม่บนดาดฟ้า พร้อมนักดื่ม 25 ราย

คืนที่ผ่านมา 4 กันยายน 64 เจ้าพนักงานฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่, บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ดำเนินการจับกุมสถานประกอบการ ชื่อ“Cleo Sky bar” เป็นร้านอาหารซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 22/2 อาคารคลีโอ ชั้นดาดฟ้า ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ โดยเปิดให้บริการและมีลูกค้าใช้บริการภายในร้านโดยมีการบริโภคสุราและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

โดยได้จับกุมผู้ประกอบการ 1 ราย โดยกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 แบบบูรณาการ เป็นร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม โดยได้ยินยอมให้ลูกค้าบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านและพื้นที่ต่อเนื่อง”

1

2

พร้อมกันนี้ได้จับกุมผู้ใช้บริการได้อีก 24 ราย โดยกล่าวหาว่า “ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ที่ 127/2564 เรื่อง มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 แบบบูรณาการ ห้ามการบริโภคสุราหรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม และพื้นที่ต่อเนื่องตลอดเวลาที่เปิดให้บริการ เจ้าพนักงานชุดจับกุมจึงได้ดำเนินการทำบันทึกจับกุม และนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 25 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.