“หมอช้าง” เผยดวง12 ราศี ในเดือน ก.ย.นี้ จะถึงจุดเปลี่ยน

"หมอช้าง" เผยดวง12 ราศี ในเดือน ก.ย.นี้ จะถึงจุดเปลี่ยน

นที่ 2 กันยายน 2564 “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตา 12 ราศี ในเดือนกันยายน 2564 ผ่านในรายการ “แฉ” ช่องGMM25Thailand ว่า เดือนกันยายนนี้มีดาวใหญ่เปลี่ยนราศี วันที่ 27-28 กันยายน คือ ดาวพฤหัส เปลี่ยนแบบผิดปกติ ภาษาดวงเรียกว่า พักร์องศา หรือ องศาผิดปกติและอยู่ในตำแหน่งอ่อนกำลังที่สุดใน 12 ราศี โหราศาสตร์เรียกว่า พฤหัสเป็นนิจ กุมกับดาวเสาร์ดาวพฤหัสไม่มีแรง ดาวพฤหัสเป็นตัวแทนศาสนา ผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ ใครมีผู้ใหญ่ในบ้านต้องดูแลเป็นพิเศษ ดาวพฤหัสเสื่อมลงระวังเรื่องพระสงฆ์ ครูบาอาจารย์ ผู้หลักผู้ใหญ่ ยิ่งใกล้วันที่ 28 กันยายน แสงดาวพฤหัสยิ่งอ่อนลง เดือนนี้ยังมีหลายอีเว้นต์ นอกจากดาวพฤหัสพักร์องศา ยังมีไหว้พระจันทร์ อีกด้วย

ดาวพฤหัสย้ายคืนวันที่ 27 กันยา ต่อเนื่องวันที่ 28 กันยา ย้ายตอนตีห้ากว่าๆ วันที่ 28 โหรไทย 6 โมงเช้าถึงจะเป็นวันใหม่ ก็จะบอกว่าวันที่ 27 กันยา แต่ถ้านับแบบสากล คือวันที่ 28 กันยา

ซึ่งราศีที่เปลี่ยนแล้วดี หลังวันที่ 28 กันยา คือ ราศีมังกร เดิมดาวเสาร์เข้าอยู่ ความทุกข์ ความเครียด ถูกโกง มีเรื่องกังวลใจเยอะ นอนร้องไห้ ดาวพฤหัสเข้าที่ราศีมังกรโดยตรงเป็นเจ้าภาพ แม้อ่อนกำลังแต่เป็นดาวที่ดี จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทางที่ดี
ราศีกรกฎ ดวงดีขึ้นจังหวะดวงในเรื่องของเงิน ที่ผ่านมาพอๆกับมังกร แต่จะไปลงเรื่องสุขภาพ เรื่องสุขภาพจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ถ้ายังโสดอยู่ ดาวพฤหัสเข้ามาเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลง แล้วทำให้เกิดความรักที่ดีขึ้น ของเดิมที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตเราไป จะได้เจอกับคนใหม่ๆที่ดี

ราศีธนู สวนกระแสมีโอกาสได้เงินก้อน เน้นเรื่องเงิน หลัง 28 กันยา หรืออาจจะมาก่อนด้วยซ้ำไป ดวงดาวการเงินมาแบบเป็นกอบเป็นกำ
ส่วนราศีที่ต้องระวัง คือ ราศีกุมภ์ เตือนเรื่องการเงินมากที่สุด เป็นราศีที่ต้องเสียเงิน หรืออาจลงทุนจะเสียเงินเรื่องธุรกิจเปิดร้าน ก็ลุยได้เลยเป็นการเสียเงินที่ดี

ราศีสิงห์ ต้องระวังเรื่องศัตรูอุปสรรค เราอาจคิดว่าเขาเป็นเพื่อนแต่เขาไม่คิดว่าเราเป็นเพื่อน เป็นราศีที่เจอเส้นทางใหม่ในชีวิต มีโปรเจ็กต์มีงานใหม่ๆ บางทีไม่ง่าย ต้องอาศัยประสบการณ์ ที่บอกมาทั้งหมดเป็นผลระยะสั้นๆ ใน 2 เดือนนี้ 2 ราศี กุมภ์ กับ สิงห์

ราศีมีน ดาวเปลี่ยนแล้วเน้นเรื่องโชคลาภ จะมีโชคถูกรางวัล

ราศีเมษ เปลี่ยนแล้วทำให้การงานมีความมั่นคงมากขึ้น ราศีเมษเป็นดวงเมืองด้วย แต่ดวงระยะสั้น อย่าประมาท ยังมีโค้งสุดท้ายช่วงธันวาคมที่แรงๆอีกทีหนึ่ง

ราศีพฤษภ พระราหูเข้าหนักหน่วงมาทั้งปี หลัง 28 กันยา เป็นราศีที่จะก้าวหน้าเน้นเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ราศีเมถุน เน้นเรื่องของโชคด้านอสังหา เรื่องที่ดิน ขายบ้านขายรถจะดี

ราศีกันย์ เหมาะกับการลงทุนเพิ่มเติม การขยับขยาย ชีวิตได้เดินหน้าต่อ

ราศีตุลย์ เหมาะกับเรื่องที่อยู่อาศัย จัดบ้านใหม่ ร้านใหม่ ทำสภาพแวดล้อมใหม่ก็ดี

ราศีพิจิก ได้เงินเยอะ งานเริ่มขยับ เป็นราศีที่มีโอกาสในการขยับขยายมากขึ้น

วันที่ 28 กันยายนนี้ หมอช้าง แนะนำให้ไปทำบุญเกี่ยวกับตัวเลขดาวพฤหัส 5 , 19 กำลังของดาวพฤหัส เป็นเลขที่ดีในการทำบุญ และทำบุญด้วยของสีเหลือง โดยจะแจ้งรายละเอียดช่วงใกล้อีกครั้งว่าทำบุญอย่างไรบ้าง