ผบ.เรือนจำกลางฯยืนยัน ยังไม่มีการประสาน ย้าย ผกก.โจ้ เข้า กทม.

ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลก ยืนยังไม่ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรื่องการประสานขอย้ายผู้กำกับโจ้พร้อมพวกไปกรุงเทพฯ แต่อย่างใด ขณะที่ตัวผู้กำกับโจ้มีภาะวะซึมเศร้าเล็กน้อย นอนไม่หลับ คาดว่าน่าจะอยู่ในระหว่างการปรับตัว แพทย์ให้ยาผ่อนคลาย ยาคลายเครียด และยานอนหลับ

วันนี้ (31 ส.ค. 64) นายณรงค์ จุ้ยเส่ย ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่า เรื่องของการย้ายอดีตผู้กำกับโจ้ และพวกจำนวน 7 คนนั้น ตอนนี้ทางเรือนจำกลางพิษณุโลกยังไม่ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด ยืนยันยังไม่มีเอกสารส่งมาที่เรือนจำกลางพิษณุโลกอย่างเป็นทางการ แต่ทราบว่ามีกระแสข่าวเท่านั้นว่าจะต้องย้ายตัวผู้กำกับโจ้ไปที่กรุงเทพฯ หากเป็นเรื่องจริง ในส่วนเรือนจำกลางพิษณุโลก ก็ต้องมีการวางแผนในการเคลื่อนย้าย และจะต้องมีการกักตัวตามมาตรการป้องกันโควิด-19 หรือไม่ จะต้องมาพูดคุยอีกครั้งแต่ยืนยันว่าในขณะนี้ยังไม่มีการประสานมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวสอบถามอีกว่า อาการผู้กับเจ้าและควบจำนวน 7 คน เป็นอย่างไรบ้างผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลกเปิดเผยว่าทั้ง 7 คนเริ่มมีการปรับตัวได้ดี ทุกอย่างเป็นปกติ นอกจากนั้นแหล่งข่าวระบุว่า เมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมาทางทีมนักจิตวิทยาและนักสังคมสงเคราะห์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้มาพูดคุยกับผู้กำกับโจ้และพวกอีก 7 คน พบว่า ตัวอดีตผู้กำกับโจ้ มีภาวะซึมเศร้าเล็กน้อย นอนไม่ค่อยหลับ เนื่องจากมีการปรับตัว แพทย์ก็ให้ยาผ่อนคลายและยานอนหลับเพื่อคลายเครียด

1630394362589