ฟังจากปาก! แม่ค้า เผยเห็นรถสีขาวจอดหน้า สภ. มีทั้งทหาร – ตำรวจ

ฟังจากปาก! แม่ค้า เผยเห็นรถสีขาวจอดหน้า สภ. มีทั้งทหาร - ตำรวจ

จากการแถลงข่าวกรณีจับ ผู้กำกับโจ้ ในคดี ฆ่าผู้อื่นโดยเอาถุงคลุมศรีษจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิตมีคลิปข่าวโด่งดังทั่วประเทศและทั่วโลกถึงความโหดเหี้ยม ซึ่งระหว่างแถลงข่าวได้มีรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ได้เปิดเผยว่าได้นัดรับมอบตัวทางโทรศัพท์กันที่หน้า สภ.แสนสุข โดยที่ผู้กำกับโจ้เดินทางมามอบตัว และ รองผู้บัญชาการภาค 6 ได้เผยว่ามีรถเก๋งสีขาวมาจอดส่งแล้วพอส่งผู้กำกับโจ้ลงจากรถแล้วรถเก๋งสีขาวคันนั้นได้ขับไปโดยไม่ทันสังเกตว่ารถใครและใครเป็นคนมาส่งรถทะเบียนอะไร
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบที่หน้าสถานีตำรวจภูธรแสนสุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นั้นมีกล้องวงจรปิด ติดอยู่หน้าด้านหน้าโรงพัก ทั้งซ้ายและขวา 2 ตัว ซึ่งกล้องจะสาดมาเห็นด้านหน้าที่รองผู้บัญชาการภาค 6 บอกว่าเป็นที่ยืนรอชัดเจน และยังมีกล้องอีก 1 ตัวที่หน้าประตูทางเข้ากล้องติดกับป้าย สภ.แสนสุขจะหันไปทางถนนข้าวหลามทางเข้าบริเวณหน้าโรงพัก จะเห็นภาพกว้างหากได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดตัวนี้แล้วจะเห็นเลยว่ารถที่มาส่งนั้นเป็นรถสีขาวจริงหรือไม่ ทะเบียนอะไร หลังจากสอบถามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ขอเปิดเผยชื่อทราบว่าไม่อนุญาตให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดของ สภ.ได้แต่ประการใด ซึ่งหากจะขอดูก็ต้องมีหนังสือมาขอหรือไม่ก็จะขออนุญาตทางเข้าผู้บังคับบัญชาระดับสูง และยังไม่ได้ตรวจสอบว่า กล้องวงจรปิดนั้นยังมีประสิทธิภาพการใช้งานดีหรือไม่
สอบถามนางเอ ( นามสมมุติ) แม่ค้าขายกาแฟและน้ำปั่นร้านตั้งอยู่ตรงข้ามหน้า สถานีตำรวจภูธรแสนสุข ( ขอสงวนชื่อและนามสกุล ) ได้เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ ( วันที่ 26 ส.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.16.00 น.มีรถเก๋งสีขาวมาจอดริมถนนด้านหน้าโรงพักจริงจอดตรงถนนข้าวหลามด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรแสนสุข โดยมีรถหลายคันและมีตำรวจแล้วมีทหารมาด้วย ถ้ามองไม่ผิดซึ่งก็ไม่ทราบว่าเขามากันทำไม พอมาเห็นข่าวจึงทราบว่ามีการมามอบตัวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอะไรเนี่ย ซึ่งตนดูจากสื่อต่างๆแล้วก็รู้สึกว่าตกใจมาก ผู้กำกับโจ้หน้าตาดีดูลักษณะดีแต่ทำไมดูพฤติกรรมและโหดเหี้ยมโหดร้ายขนาดนั้นถ้าเป็นตนก็คงจะทำใจไม่ได้ ซึ่งคนสมัยนี้หน้าตาดีก็อาจจะนิสัยใจคอไม่ดีเหมือนอย่างหน้าตาก็เป็นได้มันก็พูดอะไรมากไม่ได้ ตนก็กลัวเหมือนกัน

1630046553804

1630046604655

1630046640894