“ชูวิทย์”เผยคลิปหลุด “ผู้กำกับโจ้”ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหา ต้องมีความขัดแย้งกันในโรงพัก

"ชูวิทย์"เผยคลิปหลุด "ผู้กำกับโจ้"ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหา ต้องมีความขัดแย้งกันในโรงพัก

จากกรณี ประเด็นร้อนที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ ผกก.โจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพวกกรณีใช้ถุงคลุมหัวเรียกรับเงินผู้ต้องหาจนเสียชีวิต และวานนี้ได้มีการจับกุมผู้กำกับโจ้ ได้ในที่สุด

ล่าสุดนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองและนักธุรกิจกลางคืนชื่อดัง ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊กของตน กล่าวถึงผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ว่า โดยส่วนตัวตนไม่เชื่อว่าคลิปวีดีโอวินาทีเกิดเหตุจะหลุดออกมา หาก พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ดูแลลูกน้องทั้งโรงพักได้ดีจนลูกน้องทุกคนรักใคร่ เรื่องนี้เลย จะไม่เกิดเหตุการณ์หรือคลิปออกมาโดยเด็ดขาด จริงๆมีการขัดแย้งกันในโรงพัก

1630029486101

และยังเผยอีกว่า “เอาถุงคลุม รัดแล้วก็รีด ถามว่าในยุคสมัยนี้มันยังทำอย่างนี้ได้เลย แล้วที่เกิดเหตุมันโรงพักใจกลางเมือง เหตุเกิดที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ นี่นครสวรรค์นะครับ ฉะนั้นถือว่าเป็นโรงพักใหญ่ แล้วการกระทำถ้าเกิดไม่มีใครเห็น ถ้าผมบอกไม่มีคลิปนี้ ก็ไม่ต้องเถียงกันแล้ว ไอ้นี่ตายเพราะมันเสพยา มันหัวใจวายตาย แต่เนื่องจากคลิปมันเป็นหลักฐาน เป็นประจักษ์พยานที่ชัดเจนที่สุด การกระทำของโจ้และพวกก็เข้าข่ายฆ่าคนตายโดยเจตนา คลุมเพื่อจะรีดยา แรกๆ รีดเงิน ตอนนี้กลายเป็นรีดยาแล้ว”