“ชูวิทย์”เผยคลิปหลุด “ผู้กำกับโจ้”ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหา ต้องมีความขัดแย้งกันในโรงพัก

"ชูวิทย์"เผยคลิปหลุด "ผู้กำกับโจ้"ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหา ต้องมีความขัดแย้งกันในโรงพัก

จากกรณี ประเด็นร้อนที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ ผกก.โจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพวกกรณีใช้ถุงคลุมหัวเรียกรับเงินผู้ต้องหาจนเสียชีวิต และวานนี้ได้มีการจับกุมผู้กำกับโจ้ ได้ในที่สุด

ล่าสุดนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองและนักธุรกิจกลางคืนชื่อดัง ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊กของตน กล่าวถึงผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ว่า โดยส่วนตัวตนไม่เชื่อว่าคลิปวีดีโอวินาทีเกิดเหตุจะหลุดออกมา หาก พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ดูแลลูกน้องทั้งโรงพักได้ดีจนลูกน้องทุกคนรักใคร่ เรื่องนี้เลย จะไม่เกิดเหตุการณ์หรือคลิปออกมาโดยเด็ดขาด จริงๆมีการขัดแย้งกันในโรงพัก

1630029486101

และยังเผยอีกว่า “เอาถุงคลุม รัดแล้วก็รีด ถามว่าในยุคสมัยนี้มันยังทำอย่างนี้ได้เลย แล้วที่เกิดเหตุมันโรงพักใจกลางเมือง เหตุเกิดที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ นี่นครสวรรค์นะครับ ฉะนั้นถือว่าเป็นโรงพักใหญ่ แล้วการกระทำถ้าเกิดไม่มีใครเห็น ถ้าผมบอกไม่มีคลิปนี้ ก็ไม่ต้องเถียงกันแล้ว ไอ้นี่ตายเพราะมันเสพยา มันหัวใจวายตาย แต่เนื่องจากคลิปมันเป็นหลักฐาน เป็นประจักษ์พยานที่ชัดเจนที่สุด การกระทำของโจ้และพวกก็เข้าข่ายฆ่าคนตายโดยเจตนา คลุมเพื่อจะรีดยา แรกๆ รีดเงิน ตอนนี้กลายเป็นรีดยาแล้ว”

ข่าวเด่นล่าสุด

“หมอยง” เผยข้อมูล “โอมิครอน” หลังระบาด 2 เดือน กระจายเชื้อมากกว่า 140 ประเทศ!
“สมาคมผู้ผลิต ผู้ค้าและผู้ส่งออกไข่ไก่” แจ้งประกาศ ปรับราคาไข่ขึ้น!
“พั้นช์ วรกาญจน์” นักร้องชื่อดัง ประกาศติดโควิด!