บริเวณชายแดนยังไร้วี่แวว “ผกก.โจ้” เข้ามอบตัว ด่านยังเข้ม สนามบินเงียบ!

บริเวณชายแดนยังไร้วี่แวว "ผกก.โจ้" เข้ามอบตัว ด่านยังเข้ม สนามบินเงียบ!

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า หลังจากที่มีกระแสข่าวจากแหล่งข่าวหลายฝ่ายทั้งบนโลกออนไลน์ และข่าวจากหลายหน่วยงาน ถึงความคืบหน้าการติดตามตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ อดีต ผกก. สภ.เมืองนครสวรรค์ และ ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีต รองสว. (ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ รองหัวหน้าชุด ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหา คดีร่วมกันฆ่าผู้ต้องหาค้ายาเสพติด ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหา จนเสียชีวิตอย่างทรมานจะเข้ามอบตัวในพื้นที่ชายแดนแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก นั้น โดยมีการระบุว่าเข้าพบมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ในฝั่งเมียนมา เตรียมรอส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่นั้น

74YtRt5O 1

568FIdLo 2

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ตรวจสอบสนามบินแม่สอด ยังไม่มีเครื่องบินลงที่สนามบินทหาร และสนามบินนานาชาติแม่สอด แม้แต่ลำเดียว บรรยากาศสนามบินยังเงียบเหงา จุดที่สอง สถานีตำรวจภูธรแม่สอดก็ยังเงียบ ส่วนบริเวณด่านต่างๆ ที่บริเวณชายแดน ยังไร้วี่แววเช่นกัน

Q18DU2WT 3

kLM6LvFx 4

ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำโดยชุดสืบสวนภาค 6 และชุดสืบสวนภาค 7 ประสานหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 4 เพื่อนำกำลังบางส่วนขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่จุดตรวจความมั่นคงต่างๆ โดยเฉพาะจุดตรวจขนาดใหญ่ เส้นทางสายตาก แม่สอด หลักกิโลเมตรที่ 8 ขาเข้าแม่สอด ที่บ้านห้วยหินฝน ต.แม่ปะ อ.แม่สอด เพื่อตรวจดูรถต้องสงสัยที่นำพา ผกก.โจ้ เดินทางเข้าพื้นที่แม่สอด