“หนุ่ม กรรชัย” เปิดแชทเพื่อน “ผกก.โจ้” ฝากบอกไม่ใช่คนแบบนั้น ชีวิตมีแต่ให้จริงๆ

"หนุ่ม กรรชัย" เปิดแชทเพื่อน "ผกก.โจ้" ฝากบอกไม่ใช่คนแบบนั้น ชีวิตมีแต่ให้จริงๆ

จากกรณีพ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผู้กำกับการ สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ก่อเหตุใช้ถุงดำคลุมศีรษะผู้ต้องหาคดียาเสพติด เพื่อทำการทรมานก่อนจะรีดไถ่เงิน จำนวน 2 ล้านบาท กระทั่งผู้ต้องหาคนดังกล่าวขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิตอย่างสลด ตามที่มีการเสนอข่าว

ล่าสุด “หนุ่ม กรรชัย” ได้เล่าประเด็นนี้ในรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” เผยแชทที่ผู้กำกับโจ้ให้เพื่อนติดต่อหา เพื่อต้องการบอกว่าเป็นคนแบบไหน ซึ่งเป็นแชทในช่วงเวลา 3 ทุ่มถึง 5 ทุ่มครึ่ง ในคืนก่อนปล่อยคลิปทำร้ายผู้ต้องหาจนเสียชีวิต

โดย หนุ่ม กรรชัย ได้เผยว่า “ปรากฏว่าเรื่องนี้ ก่อนที่จะมีคลิปนี้ออกมา คือเมื่อวานนี้ คืนก่อนนั้นทางผู้กำกับโจ้ พยายามให้เพื่อนผมติดต่อผมมา”

“โดยเพื่อนถามโจ้ว่า โอเคไหม โทรหาเหมือนสายไม่ว่าง สติเท่านั้น โจ้ตอบกลับมาว่า ขอบคุณมากๆ ครับ ถ้า…พอคุยได้ รบกวนช่วยบอกพี่หนุ่ม โจ้ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น ชีวิตมีแต่ให้จริงๆ”

“เพื่อนตนถามคุยเองไหม นอกรอบ ประสานให้ พี่หนุ่มแกคนดีตรงๆ โจ้ตอบกลับมาว่า ผมคุยไม่ได้ต้องให้กรรมการตรวจสอบ บอกเอง ก่อนจะทิ้งท้ายว่า บอกเค้าก็พอว่าผมเป็นคนแบบไหน”

ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า “จริงๆ ผู้กำกับโจ้ไม่ต้องฝากเพื่อนคนนี้มาบอกผมก็ได้ กลับมาแล้ว มาบอกเอง อยากฟังจากคำพูดว่าเป็นคนแบบไหน แชทนี้พยายามติดต่อ แล้วก็บอกทางเพื่อนผมมาว่าให้ส่งสารนี้มาถึงผม ในคืนก่อนปล่อยคลิปไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้แล้ว พอรุ่งเช้าปุ๊บ คลิปนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเลย”

Lf7wfEmqEaKIhUXRjP3D

iQzefnczhC5lUtCpPPaO