แฟนสาว ผกก.โจ้ โดนชาวเน็ตถล่มไอจีหนัก หลังเกิดข่าวฉาววงการสีกากี

แฟนสาว ผกก.โจ้ โดนชาวเน็ตถล่มไอจีหนัก หลังเกิดข่าวฉาววงการสีกากี

จากกรณีเรื่องสุดอื้อสาวของวงการตำรวจไทย หลังมีตำรวจชั้นผู้น้อย นำคลิปเด็ดส่งให้กับ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เพื่อแฉการปฏิบัติงานของ ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังเข้าไปพัวพันกับผู้ต้องหาคดียาเสพติด และปรากฏว่า มีคลิปเหตุการณ์ขณะที่ ผู้กำกับโจ้ ทรมานผู้ต้องหาคดียาเสพติดด้วยการใช้ถุงพลาสติกคลุมศีรษะ เพื่อเรียกรับเงินจำนวน 2 ล้านบาท จนผู้ต้องหาเสียชีวิต ซึ่งคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถูกพาดหัวข่าวของทุกสำนักข่าว รวมถึง สื่อโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง อีกทั้ง ยังมีการพูดถึงประวัติความเป็นมาของผู้กำกับโจ้ มีการเชื่อมโยงกับแวดวงไฮโซ และคนในวงการบันเทิงที่ใกล้ชิดกับผู้กำกับโจ้

และสำหรับ ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีการรายการ วันบันเทิง ทางช่องวัน 31 เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ถูกจับตามอง “ใบเตย” ก็คือแฟนสาวคนปัจจุบันของผู้กำกับโจ้ ที่คบหาดูใจกันมาได้ไม่ถึง 1 ปี ซึ่งตัวของใบเตยนั้น มีดีกรีเป็นถึงลูกสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ซึ่งเป็นผู้ที่เซ็นคำสั่งย้าย ผู้กำกับโจ้ หลังเกิดเรื่องฉาว โดยก่อนหน้านี้ ใบเตย ได้เคยให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ไทยรัฐ ถึงแฟนหนุ่มของตัวเองว่า คุณพ่อของตนเป็นตำรวจอยู่แล้ว พูดตรง ๆ ฝ่ายชายก็เป็นลูกน้องคุณพ่อ ติดตามคุณพ่อ รู้จักกันมาเป็นปี แต่ตอนนั้นตนเองและฝ่ายชาย ต่างก็มีแฟนเลยไม่เคยคุยกัน ช่วงนั้นตนเองสร้างบ้าน ฝ่ายชายมีความรู้ชอบทำบ้านก็เข้ามาช่วย พอฝ่ายชายโสดเลิกกับแฟน จึงได้คุยกันมากขึ้น

ตนเองยอมรับว่า “อดีต” ของฝ่ายชาย ทำให้เป็นกังวลอยู่เหมือนกัน แต่ด้วยเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ในช่วงดังกล่าวก็ไม่เหมือนกับตอนนี้แต่อย่างใด ด้วยเหตุผลดังกล่าว ตนเลยรู้สึกว่า อีกฝ่ายอาจจะไม่เป็นเหมือนในข่าว หรือไม่เป็นแบบนั้นแล้วก็ได้ นอกจากนี้ เจ้าตัว ยังเผยถึงความประทับใจในตัวฝ่ายชายด้วยว่า ฝ่ายชายเป็นคนที่ซื่อมาก ซื่อจนไม่รู้ว่า เขาอยู่บนโลกนี้ได้อย่างไร

ทั้งนี้ เมื่อ 8 สัปดาห์ก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่ได้ลงคลิปสวีทหวาน ที่ ใบเตย อวยพรวันเกิดให้กับผู้กำกับโจ้ ผ่านโซเชียลมีเดียอีกด้วย แต่หลังจากเกิดข่าวฉาวขึ้น คนในโลกโซเชียล ต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของสาวใบเตยกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้สาวใบเตย ต้องปิดช่องทางการติดต่อ ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ หรือแม้กระทั่ง อินสตาแกรมส่วนตัว กระทั่ง ต่อมาเจ้าตัวกลับมาเปลี่ยนเป็นสาธารณะอีกครั้ง ทำให้ชาวเน็ตกลับเข้าไปคอมเมนต์ถล่มในไอจีของสาวใบเตยกันอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง แต่สาวใบเตย ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

S 59310153

S 59310155

S 59310155 1S 59310156