“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ฟาดแรง คนจาบจ้วงสถาบันฯ ไม่แคร์อินสตาแกรมยอดผู้ติดตามลด

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ฟาดแรง คนจาบจ้วงสถาบันฯ ไม่แคร์อินสตาแกรมยอดผู้ติดตามลด

วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม 2564 เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่ขอทนต่อการที่มีกลุ่มบุคคลบางกลุ่มจาบจ้วงในหลวงรัชกาลที่ ๙ อีกต่อไป สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่เสียงคุณภาพ เจนนิเฟอร์ คิ้ม
ที่ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว

54180

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้มีการอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ พระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิต ลงบนไอจีส่วนตัว พร้อมข้อความบอกเล่าว่า

54177

54181

“แม้ท่านจะจากพวกเราไปแล้ว…..แต่ทุกครั้งที่ฉันพบเจอกับปัญหา…ฉันได้น้อมนำคำสอนของท่านมาใช้….ทุกครั้งที่ได้ขับรถขึ้นสะพานภูมิพลไปบ้านแม่ได้อย่างทันใจและประหยัดเวลา…ฉันได้ใช้สะพานที่ท่านได้สร้างไว้ให้ทุกคนด้วยเงินของท่านเอง…ทุกครั้งที่ป่วยไข้ฉันก็ไปคลีนิคศูนย์แพทย์พัฒนาบ้าง…ศิริราชบ้าง…นั่นก็ร.พ.ที่ท่านสร้างไว้ให้ทุกคนได้ใช้…ยังมีโครงการอีกมากมายที่เอื้ออำนวยต่อชีวิตของพวกเรามาจนถึงทุกวันนี้…วันที่ท่านไม่อยู่แล้ว ความดีของท่านแม้แต่”คนตาบอด”ก็ยังมองเห็นและได้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้น….

มีแต่คนใจบอดเท่านั้นที่จะมองไม่เห็นความดีของท่าน……มันผู้นั้นก็จะได้รับผลกรรมของมันเอง!!
อำนาจอาจเปลี่ยนมือ…ตำแหน่งอาจเปลี่ยนคน…ยุคสมัยอาจเปลี่ยนไป…แต่ความจงรักฯของฉันจะอยู่ที่ ร.9 ตลอดไปไม่ยอมเปลี่ยน…. ”

และหลังจากโพสต์นี้ถูกแชร์ออกไป ต่างมีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความรู้สึก สำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่9

ทั้งนี้ ก็ยังมีชาวเน็ตที่มีความคิดจาบจ้วงสถาบันฯ เข้ามาสร้างความปั่นป่วนในไอจีของเจนนิเฟอร์ คิ้ม โดยการกดอันฟอลโลว์ ไป 1,000 คน ซึ่งทางเจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ออกมาชี้แจง ผ่านไอจีสตอรี่ว่า
“ดีใจบอกไม่ถูก ยอดฟอลโลว์ลดลง แต่ไอจี ดูสูงขึ้น อันฟอลได้ ไม่ต้องมาบอก รำคาญ”

54176

EWmjvFxH 54178

6Xj5vMVG 54179