ขอแสดงความเสียใจ “น้องเมย์ รัชนก”สูญเสียคุณแม่ อย่างกะทันหัน

ขอแสดงความเสียใจ “น้องเมย์ รัชนก”สูญเสียคุณแม่ อย่างกะทันหัน

มีรายงานข่าวเศร้า เมื่อคุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา คุณแม่ของ เมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันทีมชาติไทย เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งการเสียชีวิตยังไม่ทราบสาเหตุ เบื้องต้นมีรายงานว่าหายใจไม่ออก และได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 คุณแม่คำผัน ไม่พบติดเชื้อโควิด-19 แต่จะมีการตรวจเข้าแลปอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่คำผันได้ตรวจหาเชื้อโควิดทุก 5 วันไม่พบเชื้อ ส่วนคุณพ่อ วิณัศชัย อินทนนท์ ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวอยู่ฮอสปิเทล

ด้าน“แม่ปุก” กมลา ทองกร ผู้ก่อตั้งโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด เผยว่า ต้องรอทางนิติเวช ยืนยันอีกครั้ง หากไม่พบเชื้อโควิด19 จะเก็บศพคุณแม่ไว้ก่อน และจะส่งไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เพื่อรอคุณพ่อวิณัศชัย รักษาตัวให้หายออกจากฮอสปิเทล ก่อนจะจัดงานสวดอภิธรรม และฌาปนกิจ ต่อไป

 

ด้าน สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ข้อควงามระบุว่า คุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา คุณแม่ของ “เมย์” รัชนก อินทนนท์ เสียชีวิตเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา หลังคุณแม่หายใจไม่ออก ก่อนจะนำส่ง รพ. พยายามปั๊มหัวใจกู้ชีพ แต่สุดท้ายคุณแม่คำผันจากไป
เบื้องต้น รพ.ได้ตรวจเชื้อโควิด-19 คุณแม่คำผัน ผลเป็นลบ แต่จะมีการตรวจซ้ำอีกครั้ง
ก่อนหน้านี้คุณแม่คำผันได้ตรวจหาเชื้อโควิดทุกสัปดาห์ ไม่พบเชื้อ ส่วนคุณพ่อ วิณัศชัย อินทนนท์ รู้ผลติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันอาทิตย์ ขณะนี้รักษาตัวอยู่
แสดงความเสียใจ และเป็นกำลังใจให้น้องเมย์และครอบครัวครับ

2021 08 19 13 50 34

ข่าวเด่นล่าสุด

อุตุฯ เตือน 47 จังหวัด ฝนตกหนัก กทม.ก็ไม่รอด ระวังน้ำท่วมฉับพลัน!
โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อแตะหลักพัน เสียชีวิต 66 ราย