ตร.ชลบุรี บุกจับวัยรุ่นปาร์ตี้วันเกิด มั่วสุม ไม่กลัวโควิด รวบตัวได้ 18 คน

ตร.ชลบุรี บุกจับวัยรุ่นปาร์ตี้วันเกิด มั่วสุม ไม่กลัวโควิด รวบตัวได้ 18 คน

เมื่อคืนที่ผ่านมา(17 สิงหาคม) ตำรวจ.สภ.บางละมุง ชลบุรี นำกำลังบุกจับ ผู้กระทำผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ที่ พูลวิลล่า บ้านแกรก 6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง สามารถควบคุมผู้กระทำผิดได้ทั้งหมด 18 ราย แยกเป็นผู้ชาย 8 ราย ผู้หญิง 10 ราย พบมีสารเสพติดในร่างกาย 6 ราย เป็นผู้ชาย 4 ราย เป็นผู้หญิง 2 ราย

IMG 2113

โดยเจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า ก่อนการเข้าจับกุมสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่น รวมตัวกันมาจัดปาร์ตี้วันเกิด โดยมีการมั่วสุมดื่มสุรา เสพยาเสพติด หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่นำกำลังไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงก็พบว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้ง 18 คน กำลังสนุกในปาร์ตี้วันเกิดของ น.ส.ภารดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบน้ำกระท่อมต้มผสมปรุงบรรจุใส่ขวดน้ำอัดลม 5 ขวด ยาเสพติด เคตามีน น้ำหนักประมาณ 30 กรัม ยาอี 40 เม็ด อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว

IMG 2117

เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ควบคุมตัวผู้กระทำผิดทั้ง 18 ราย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติด เคตามีน ยาอี น้ำกระท่อม ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

IMG 2124

ข่าวอื่นๆ

MEA ย้ำมาตรการควบคุมบริษัทผู้รับจ้างก่อสร้างโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน ลดผลกระทบ เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ในช่วงฝนตกหนักและน้ำท่วมขังบริเวณก่อสร้าง