“ดีเจเพชรจ้า” ขอพูดบ้าง หลัง “นิวเคลียร์” ประกาศลดสถานะ

"ดีเจเพชรจ้า" ขอพูดบ้าง หลัง "นิวเคลียร์" ประกาศลดสถานะ

จากกรณี “นิวเคลียร์ หรรษา” ได้ออกมาประกาศว่า ลดสถานะกับ “ดีเจเพชรจ้า” จากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรัก และยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกชายเหมือนเดิม ล่าสุด “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยชี้แจงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เฮลโหล เฮียขอมาพูดบ้างนะ หลังน้องนิวแจ้ง Fc ไปแล้วว่าเราเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนกัน ก็มีชาวบ้านอยากรู้สาเหตุ วิเคราะห์ กันสนุกเลย เฮียเลยอยากพูดบ้างว่าอธิบายไม่ถูกเหมือนกันนะ มันเป็นประสบการณ์ที่คนผ่านอะไรมาเยอะอย่างเฮียก็ไม่เคยเจอ มันเป็นเรื่องใหม่ จริงๆ เรา 2 คนไม่มีใครไปมีคนอื่น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ทัศนคติมันไม่ตรงกัน เลยมีงอนกันบ่อย แล้วคบมาได้ไงตั้งนานมีคนถาม!! อันนี้คือที่ผ่านมาก็ปรับจูนกันมาตลอด นิวเป็นเด็กดี เป็นแม่ที่ดีมาตลอด พี่ก็เช่นกัน รักกันมั้ย!! รักซิ แล้วเลิกทำไม 555 ไม่มีใครอยากเลิกกันหรอก แต่พวกเฮีย เราพยายามกันแล้วมากๆ

ยกตัวอย่าง เปิดร้านก๊วยเตี๋ยว ตอนเปิดไม่มีใครคิดหรอกว่าร้านจะเจ๊ง ถ้าเจ๊งคงไม่เปิด ไม่มีคนเข้า ขายไม่ได้ เราก็สู้ไม่ปิดกิจการ เพื่อให้ไปต่อ ถามว่าจะรอมันเจ๊ง กี่ปีถึงปิดกิจการ?? หลักการก็มีแค่นี้ วนไทก้ามันคือลูกเฮีย DNA เฮีย ลูกนิว ยังไงเค้าก็อยู่กับพ่อแม่ 24 ชม. เหมือนเดิม แค่พ่อแม่ขยับมาคุยแบบเพื่อนสนิท เพื่อเว้นระยะห่างให้อยู่ด้วยกันได้ราบรื่นขึ้น ตอนนี้เอางี้ก่อน อนาคตจะเป็นไงไม่มีใครรู้จ้า คนคบหารู้จักมา 11 ปี มันก็สนิทกันเหมือนญาติไปแล้ว จะให้ทะเลาะกันโวยวายเป็นเด็กๆ คงไม่มีแบบนั้น หาตรงกลางสำหรับบ้านเราสบายใจ มันได้ออกมาแบบนี้อะเนอะ

รัก Fc ทุกคนที่ห่วง เราจะผ่านมันไปด้วยกัน นี่ไม่รักไม่มาสาธยายให้ฟังนะ ป.ล. นิวเป็นเด็กดีเสมอมา ไม่ต้องวิเคราะห์ละนะ ส่วยเฮียก็น่ารักเสมอ”

1629207602800

ขอบคุณ djpetjah

ข่าวเด่นล่าสุด

กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ ออกประกาศเตือนพื้นที่เสี่ยงน้ำหลาก-ดินถล่ม-น้ำล้นตลิ่ง!
“ปลัดสธ.” เผยเตรียมพร้อม 5 ด้าน รองรับเปิดประเทศ 1 พ.ย. ทั้งการควบคุมโรค การตรวจทางห้องปฏิบัติการ มาตรการ COVID Free Setting การรักษา ความพร้อมเวชภัณฑ์
กรมอุตุฯ เผยสภาพอากาศวันนี้ เตือนภาคใต้ เตรียมรับมือฝนตกหนัก!