สภ.เมืองระยอง ประกาศพบตำรวจติดเชื้อโควิด 8 ราย หากไม่จำเป็นให้งดการมาใช้บริการในช่วงนี้

สภ.เมืองระยอง ประกาศพบเจ้าหน้าที่ตำรวจติดเชื้อ 8 ราย เร่งตรวจคัดกรองหาผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมขอความร่วมมือประชาชนหากไม่จำเป็นให้งดการมาใช้บริการในช่วงนี้

วันนี้ (17 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 8 ราย โดยได้มีการนำเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ติดเชื้อเข้ารับการรักษาตัวและกักตัวเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ที่บริเวณด้านหน้า สภ.เมืองระยอง ได้มีเจ้าหน้าที่สาธารณสุข มาตั้งจุดตรวจคัดกรองหาเชื้อในกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใกล้ชิดและสัมผัสเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ติดเชื้อ จำนวน 66 ราย พร้อมมีเจ้าหน้าที่จากเทศบาลนครระยอง มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อบน สภ.เพื่อเร่งควบคุมตามมาตรการไม่ให้มีการแพร่ระบาดของเชื้อในวงกว้าง

SfPrFIcH 1

hk1Mi1nT 2

ด้าน พ.ต.อ.พรัชต์ศรุต วัชรธนโยธิน ผกก.สภ.เมืองระยอง กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ ติดเชื้อโควิด 8 ราย จากส่วนของงานสอบสวน 6 ราย งานป้องกันและปราบปรามอีก 1 ราย และงานจราจรเปรียบเทียบปรับ 1 ราย ซึ่งทาง สภ.เมืองระยอง จึงได้มีการออกประกาศเรื่องมาตรการป้องกันโควิด-19 สำหรับประชาชนที่มาติดต่อราชการที่ สภ.เมืองระยอง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดเชื้อและมีผู้ใกล้ชิดมีความเสี่ยงสูงอีกหลายนาย เป็นเหตุให้ทาง สภ.เมืองระยอง ต้องเพิ่มความเข้มเกี่ยวกับมาตรการป้องกันสำหรับผู้มาติดต่อราชการ ดังนี้ หากเป็นเหตุไม่เร่งด่วน ขออนุญาตให้มาใช้บริการหลังจากเหตุการณ์ปกติแล้ว หรือ หากเป็นเรื่องเร่งด่วน แต่สามารถดำเนินการทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาข้อกฎหมายออนไลน์ การนัดแจ้งเอกสารหาย รบกวนเพิ่มเพื่อนทางไลน์ @302ystil เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียด และถ้าเป็นเป็นเหตุจำเป็นเร่งด่วน ขอความร่วมมือทุกท่านงดการรวมตัวและรอคิวบนสถานีตำรวจ โดยทาง สภ.เมืองระยอง จะจัดเต็นท์ไว้พร้อมบัตรคิวให้ขึ้นไปติดต่อตามแผนกต่างๆ ตามลำดับ เพื่อลดความแออัด

SQ4K3ZWg 3

kVEbVVGT 4

h7zoxyuy 5

wAkn1NII 6

ข่าวเด่นล่าสุด

“ปลัดสธ.” เผยเตรียมพร้อม 5 ด้าน รองรับเปิดประเทศ 1 พ.ย. ทั้งการควบคุมโรค การตรวจทางห้องปฏิบัติการ มาตรการ COVID Free Setting การรักษา ความพร้อมเวชภัณฑ์
กรมอุตุฯ เผยสภาพอากาศวันนี้ เตือนภาคใต้ เตรียมรับมือฝนตกหนัก!
สถานการณ์โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อลดลงต่ำกว่า 8 พันราย เสียชีวิตต่ำกว่าร้อย