“พ่อนิวเคลียร์” เคลื่อนไหวแล้ว หลังลูกสาวลดความสัมพันธ์กับ “ดีเจเพชรจ้า”

"พ่อนิวเคลียร์" เคลื่อนไหวแล้ว หลังลูกสาวลดความสัมพันธ์กับ "ดีเจเพชรจ้า"

วันที่ 16 สิงหาคม 2564 ทางด้าน คุณพ่ออภิชาติ พ่อของสาวนิวเคลียร์ ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจทั้งคู่ หลังจากที่วานนี้ นิวเคลียร์ ออกมาประกาศชัดเจนว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ดีเจเพชรจ้า ต้องยุติลง เหลือไว้เพียงหน้าที่คุณพ่อ คุณแม่ ที่จะต้องทำให้ดีที่สุด

โดย คุณพ่ออภิชาติ ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวแบบร่ายยาว แต่ก็เต็มไปด้วยกำลังใจถึงครอบครัวว่า ” ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งผ่านมาให้ครอบครัวเรา ใครจะเรียกว่าความสัมพันธ์ของทั้ง @djpetjah กับ @newclear_hansa ว่าอย่างไร ก็สุดแต่จะให้คำนิยามกันออกมา แต่สำหรับครอบครัวเราแล้ว ขอบอกว่าเรายังเป็นครอบครัวเดียวกัน เรารักทั้ง 2 คนและ @tyga.theboy อีก 1 คนหลานตัวน้อย

เมื่อเดินทางมาถึงสุดทาง สู้มาจนสุดทางเจอทางแยก ก็ต้องตัดสินในว่าจะเอายังไง ทุกๆการตัดสินใจคือสิ่งที่เราต้องเคารพ แม้ว่าอาจจะรู้สึกว่าทำใจลำบาก ขนาดเราอยู่วงนอก เรายังรับรู้ได้ แล้วเค้า 2 คนละมันยากกว่าเราเป็นหลายเท่าตัว

นับจากนี้ชีวิตต้องเดินหน้า ทำชีวิตให้เหมือนนาฬิกาที่มีแต่เดินหน้า สู้กันต่อไป เริ่มใหม่กับหน้าที่ และบทบาทใหม่ ยังมีอะไรอีกเยอะ ที่จะต้องทำและหน้าที่ พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบ ส่วนครอบครัวเรา ในฐานะพ่อคนนึง ขอยืนยันคำเดิม พ่อจะเป็นกำแพงให้ลูก ยามลูกอยากพิงเมื่อลูกเหนื่อย กำแพงให้ลูกเกาะยามลูกกำลังจะล้มลงกำแพงที่จะประคองไม่ให้ลูกล้ม พ่อคนนี้อาจไม่ใช่พ่อที่ดีที่สุด แต่พ่อเป็นพ่อที่เลี้ยงลูกมาให้ดีที่สุด

ทั้ง @newclear_hansa @djpetjah ยังเป็นลูกที่ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าชีวิตมันจะเจออะไรที่มันหินๆอีกเยอะ ครอบครัวจะเป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 คนตลอดไป แต่จริงทั้งคู่อาจจะเลือกเงียบๆไม่ต้องบอกอะไรกับใคร แต่ทั้งคู่ออกมาบอกกับทุกคน เคยถามว่าเพราะอะไร เค้าบอกว่า เค้าจะไม่หักหลังFC ถ้าเราไม่กล้าที่จะออกมายอมรับกับเรื่องแบบนี้ แล้วต่อไปให้จะเชื่อถือในตัวเรา ทั้งคู่จึงเลือกที่จะมาบอก ขอบคุณอีกครั้งสำหรับ #fcdad_3612 ที่อ่านจนจบ และเข้าใจครับ #เข้าแล้วห้ามออก ฝาก@tyga.theboy ไว้กับfc ด้วยนะครับ แล้วมันจะผ่านไป ยิ้มเข้าไว้ ”

MuQaBjHy 1

Bw8krnO9 2

ขอบคุณ : dad_735

ข่าวเด่นล่าสุด

อุตุฯ เตือน 47 จังหวัด ฝนตกหนัก กทม.ก็ไม่รอด ระวังน้ำท่วมฉับพลัน!
โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อแตะหลักพัน เสียชีวิต 66 ราย