“ป้าขับแกร็บ” พร้อมทนายเดินทางเข้าแจ้งความ หลังถูกหนุ่มหัวร้อน ปาเจโล่ ตบด้วยอาวุธปืน

ป้าขับแกร็บ พร้อมทนาย เดินทางเข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวน สนใลาดกระบัง หลังถูกหนุ่มหัวร้อน ปาเจโล่ ตบด้วยอาวุธปืน

เมื่อวันที่ 15 ส.ค. 13.30 ภายหลังจากเข้าให้ปากคำกับเจ้ากน้าที่พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง ทางด้าน นาง สุรางค์ (สงวนนามสกุล สินแก้ว ) อายุ 49 ปี ผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า ตอนนี้ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดกระบังได้ออกหมายจับ นาย เสฏฐวุฒิ ผาดีอุ่น ( ผู้ก่อเหตุ ) อายุ 36 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้วและจะรีบดำเนินการตามจัยกุมผู้กระทำผิดมารับผิดชอบตามกระบวนการตามกฏหมาย

W2imj2ZA 1

3

ส่วนเหตุการณ์นั้นตนเองก็ไม่แน่ใจว่าตนเองผิดหรือไม่เนื่องจาก ตนเองกลับรถมาตามปกติ และกำลังชะลอรถเพื่อที่จะเทียบส่งผู้โดยสารยังจุดเกิดเหตุ และตนเองก็ได้จอดรถที่จุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้น เองรถปาเจโร่ ก็ได้เบียดเข้ามาเฉี่ยวบริเวณทางด้านฝั่งคนขับเป็นรอย และกระจกรถแตก จนกระทั่งขับเลยไปเทียบหน้ารถ และถอยหลังมาชนรถตนเอง

ต่อมาผู้ก่อเหตุ เดินลงมาจากรถ และใช้มือตบๆกระจกฝั่งคนขับให้ตนเองลงจากรถ ตนเองก็ลงจากรถ เนื่องจากสงสัยว่ามาชนรถของตนได้อย่างไร จึงลงไปถามว่า “มาชนรถฉันทำไม” โดยทางด้าน ผู้ก่อเหตุรถจากรถเช่นกันพร้อม ถือปืนลงมา พร้อมนำปืนชี้มาที่ตนเอง เมื่อเข้ามาประชิดตัว ผู้ก่อเหตุพูดว่า “มึงจะเอาไง มึงจะเอาไง” และใช้ด้ามปืนตีเข้าที่ตนเองไม่ยั้ง

และผู้ก่อเหตุเดินหันหลังกลับ ด้วยความที่ตนเองโดยกระทำฝ่ายเดียวจะปล่อยให้หนีไปไม่ได้จึงพยายามจะตีสวนไปที่ หลัง 1 ครั้ง และตนเองก็โดยผู้ก่อเหตุหันมาทำร้ายอีก และจะเดินหนีตนเองจึงพยายามดึงเสื้อรั้งไว้

EFFNuZk3 4

ยอมรับเลยนาทีที่เขามีปืนและลงจากรถมาหาเรื่องทำร้ายร่างกายตนเองนั้นตนเองไม่กลัวเลยอีกทั้งสิ่งที่ผู้ก่อเหตุกระทำนั้นถือว่าเกิดกว่าเหตุจริง ตนเองไม่ยอมอย่างแน่นอนต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ส่วนเรื่องของมูลค่าความเสียหายทั้งรถนั้นจะให้ทางประกันดำเนินการตรวจสอบและประเมินอีกครั้งนึงส่วนทางด้านสภาพจิตใจและกายนั้น รู้สึกตกใจช็อคกับเหตุการณ์เป็นอย่างมาก และได้เข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาล โดยได้เย็บแผลทั้งหมด 12 เข็ม ตอนนี้อาการยังคงปวดหัว ระบมอยู่ ทานยาตามแพทย์สั่ง

อีกทั้งตนเองไม่เข้าใจว่า ทำถึงขนาดนี้ถ้ามีจรรยาบรรณมนุษย์ที่ดีควรออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่ทำลงไป ถ้าหากสังคมที่มีคนเช่นนี้เยอะสังคมจะอยู่ได้อย่างไร