“นิวเคลียร์” เคลื่อนไหวเปิดใจ เปลี่ยนสถานะความสัมพันธ์กับ “ดีเจเพชรจ้า” แล้ว

"นิวเคลียร์" เคลื่อนไหวเปิดใจ ความสัมพันธ์กับ"ดีเจเพชรจ้า" เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรัก

สำหรับข่าวคราวครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า และ ภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ามีปัญหาในครอบครัวจริง แต่ทั้งคู่ก็พยายามประคองแก้ปัญหากันมา

ZFY7kcxF 3

ซึ่งล่าสุดทางด้าน นิวเคลียร์ หรรษา ได้เปิดใจถึงครอบครัว ณ ตอนนี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีชื่อว่า @newclear_hansa ข้อความว่า “นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ… ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน 2 คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ

นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน  และนิวขอโทษพี่ๆ สื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก  เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ “พ่อ” กับ “แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก”

zaKcRA7P 1

GKEYvc62 2

 

ขอบคุณ : newclear_hansa