แม่ท้อง 8 เดือน ติดโควิดเสียชีวิต ลูกในครรภ์รับชะตาเดียวกัน

แม่ท้อง 8 เดือน ติดโควิดเสียชีวิต ลูกในครรภ์รับชะตาเดียวกัน เศร้าหมอผ่าลูกไว้ในอ้อมกอดก่อนเผา

วันที่ 24 มิถุนายน 2564 เรื่องราวนี้ถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ท้อง 8 เดือน แต่กลับโชคร้ายได้ติดเชื้อโควิด19 จนเสียชีวิต ซึ่งเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก วัดราษฎร์ประคองธรรม

โดยทางเพจ วัดราษฎร์ประคองธรรม ได้ออกมาเขียนข้อความไว้ว่า ภารกิจ ที่สุดจะบรรยาย วันที่ 23 มิถุนายน 2564 อีก1เดือน ก็จะคลอดลูกแล้ว แต่โชคชะตาช่างโหดร้ายเหลือเกิน ผู้เป็นแม่ติดเชื้อจากโรคระบาด จึงทำให้ลูกน้อยวัย8เดือนในครรภ์ได้รับชะตาเดียวกัน หลังจากที่ผู้เป็นแม่ได้เสียชีวิตลง ทางคณะแพทย์ได้ผ่าเอาลูกน้อยในครรภ์ออกมาไว้ในอ้อมกอด อันอบอุ่น ของผู้เป็นแม่ ตลอดไป

Qbc558kS 1

a2MW81LN 2

EbW4z3Ou 4

วัดราษฎร์ประคองธรรม และมูลนิธิสยามนนทบุรี ได้ร่วมกัน ส่งให้สองแม่ลูกนี้เดินทางไปสรวงสวรรค์ ณ. ฌาปนสถานวัดเสาธงหิน ขอขอบคุณท่านผู้ใจบุญที่ได้ร่วมบริจาคทรัพย์ จัดซื้อโลงศพสำหรับ ผู้เสียชีวิตที่มีรูปร่างอ้วน ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมกันบริจาคปัจจัยจัดซื้อ รถพยาบาลคันใหม่เพื่อออกไปช่วยเหลือ ผู้คนที่ป่วยเป็นโรคระบาด บริจาคโลงศพใส่คนอ้วน ออมสิน020156779041 วัดราฏร์ประคองธรรม

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียลมีผู้คนเข้ามาร่วมทำบุญและเข้ามาแสดงความเสียใจมากกว่า 1.5 พันคอมเมนต์ และเรื่องราวนี้ถูกแชร์ไปมากกว่า 5.1 พันแชร์ เรื่องเด่นออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ

f2sPi9iw 6

 

ขอบคุณ : วัดราษฎร์ประคองธรรม