“แอนเน็ท เธท” เล่าประสบการณ์ รพ.มอบความเสี่ยงให้ในวันคลอดลูก ถึงขั้นกอดกันร้องไห้

"แอนเน็ท เธท" เล่าประสบการณ์ รพ.มอบความเสี่ยงให้ในวันคลอดลูก ถึงขั้นกอดกันร้องไห้

“แอนเน็ท เธท” อดีตนักแสดงสาวลูกครึ่ง เธอได้โพสต์ภาพคลอดลูก พร้อมกับระบุว่า ความเสี่ยงที่โรงพยาบาลมอบให้ในวันที่คลอดลูก ไม่ตรวจโควิด บุคลากรทางการแพทย์ก่อนคลอด

เธอได้เล่าว่า หลายๆคนน่าจะสงสัยทำไมแอนอยู่โรงพยาบาลนานจัง ใช่ค่ะแอนกักตัวจากโรคโควิดที่ได้รับความเสี่ยงมาจากโรงพยาบาลในวันที่เราคลอดลูก
“ยาวหน่อยนะคะ แต่น่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆและคนในครอบครัวของหลายๆคนนะคะ” ก่อนอื่นขอเกริ่นนำนะคะว่าเรื่องราวผ่านมา 12 วันแล้ว และต้องกักตัวอยู่ต่อถึงวันที่ 16 สค นี้ แอนตัดสินใจอยู่นานเหมือนกันว่าจะพูดแชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนฟังดีไหม และตัดสินใจแล้วว่าอยากพูดเพื่อให้ครอบครัวอื่นๆคุณแม่ท่านอื่นๆเพื่อนๆและคนที่เรารักปลอดภัยและตระหนักไม่ต้องมาเจอเรื่องแย่ๆแบบที่แอนเจออยู่กับเหตุการนี้ และขอย้ำว่าทุกอย่างที่พูดออกมาคือความจริง 100% ค่ะ กับสิ่งที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศแห่งนี้ค่ะ ***คุณหมอที่ทำคลอดให้แอนติดโควิดค่ะ และโรงพยาบาลไม่ได้ตรวจโควิดให้บุคลากรก่อนเข้าห้องคลอด โดยนโยบายคือ ทำเพียงสอบถาม วัดไข้เท่านั้น*** และการจัดการปัญหาต่างๆของโรงพยาบาลไม่มีประสิทธภาพเลย ซึ่งหลังจากทำคลอด หมอได้โทมาแจ้งว่าติดโควิด ซึ่งในตอนนั้นกำลังกลับบ้าน มันคือประสบการที่เลวร้ายมาก ห่วงลูกใจจะขาด ตัวเอง สามี และลูกน้อยต้องตรวจโควิด ผลเป็นลบ

1628825169482

r5pp6qhX 2

n7vgQ6OG 3

G4KdFUxF 4

fEUkUVcZ 5

tVq2cKu2 6

ขอบคุณ annette_t